Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng "nhận vơ" là bạn gái

M416, Theo Helino 14:29 07/11/2019

Xuất hiện trong bức ảnh được một người qua đường chụp lại, cô gái này đã ngay lập tức gây chú ý vì gương mặt xinh xắn của mình.

Một cô gái sở hữu gương mặt xinh xắn, đặc biệt là body siêu nóng bỏng hay đơn giản là bỗng có khoảnh khắc xuất thần nào đó thôi thì đi tới đâu cũng sẽ trở thành spotlight. Điều này hoàn toàn có thể áp dụng với cô bạn đến từ Đài Loan tên Yên Yên dưới đây.

Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng nhận vơ là bạn gái - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khiến Yên Yên chợt trở nên nổi tiếng

Trong một lần đi shopping trong siêu thị, khoảnh khắc Yên Yên cúi đầu lựa đồ đã lọt vào ống kính của một người đi đường. Đáng chú ý là dù cúi mặt, tóc che lòa xòa nhưng sống mũi cao thẳng, làn da trắng sứ, nói chung mọi đường nét trên gương mặt vẫn chứng minh cô nàng sở hữu ngoại hình rất xuất sắc.

Đó là chưa kể đến việc, vì cúi thấp chọn đồ, vòng 1 của cô nàng lấp ló trông cũng cực kì hút mắt. Chính bởi vậy, sau khi hình ảnh về Yên Yên được đăng tải, cư dân mạng sẽ chẳng thể bình tĩnh nổi mà phải lao ngay vào công cuộc truy lùng danh tính của girl xinh quyến rũ ấy.

Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng nhận vơ là bạn gái - Ảnh 2.

Yên Yên năm nay 23 tuổi, đến từ Đài Loan

Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng nhận vơ là bạn gái - Ảnh 3.

Được biết, cô nàng có tên là Yên Yên, sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Yên Yên cao 1m60, là nhân viên văn phòng bình thường, tuy nhiên, cô nàng còn có sở thích làm mẫu ảnh. Thỉnh thoảng, cô nàng lại đăng tải những album mình chụp mẫu trong các trang phục khoe được thân hình sexy vừa phải mà vẫn rất dễ thương.

Tin vui cho những fan nam đang "thầm thương trộm nhớ" Yên Yên là hiện tại, cô nàng vẫn đang trong trạng thái độc thân. Một nửa lý tưởng của Yên Yên chỉ cần là một anh chàng hiền lành, dịu dàng, tốt bụng và nếu thích ca hát thì càng tốt.

Hiện tại cô nàng vẫn còn độc thân

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của cô nàng này nhé!

Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng nhận vơ là bạn gái - Ảnh 5.
Chỉ một khoảnh khắc cúi người lựa đồ trong siêu thị, girl xinh đã được bao anh chàng nhận vơ là bạn gái - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm