Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 04/02/2018

Là sao nữ có phong cách phóng khoáng, thú vị nhưng Lee Joo Yeon không hề cầu kỳ trong khoản làm đẹp. Thường ngày, cô chỉ trang điểm và làm tóc cực đơn giản thôi.

Lee Joo Yeon từ thời vẫn còn ở trong nhóm After School đã được đánh giá là mỹ nhân nhờ sở hữu gương mặt thanh tú lẫn vóc dáng mảnh mai đáng mơ ước. Và giờ, khi đã trở thành "bạn gái tin đồn của G-Dragon, gu thời trang lẫn phong cách makeup, trang điểm của cô càng được người ta mổ xẻ nhiệt tình. Trái ngược với anh bạn trai thích style lòe loẹt, Joo Yeon lại là người khá đơn giản, không chỉ trong chuyện ăn mặc mà cả trong cách tô trát hàng ngày.

Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 1.

Là một ngôi sao lớn, Joo Yeon luôn chú trọng trong việc chăm sóc da. Dù dùng xen lẫn cả mỹ phẩm highend lẫn drugstore nhưng ai cũng phải công nhận, cô có làn da bóng khỏe, không nếp nhăn, không mụn nhọt.

Để có được làn da thế này, ngoài việc chăm bẵm thường xuyên, Joo Yeon còn hạn chế makeup quá đậm. Thường ngày, cô chỉ kẻ lông mày, đánh son, thi thoảng có thể phủ nhẹ lớp kem nền thật mỏng nhằm giúp da đều màu hơn. Kiểu trang điểm như không trang điểm (No Makeup Makeup) này, có thể nói khá phổ biến tại Hàn Quốc.

Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 2.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 3.

Tất nhiên, khi đi sự kiện hay chụp hình quảng cáo, Joo Yeon vẫn sẽ kẻ thêm eyeliner, phẩy nhẹ chút má hồng hoặc đổi sang màu son nổi bật hơn. Tuy nhiên, khác với thời còn hoạt động cùng nhóm After School, mỹ nhân 30 tuổi không còn kẻ eyeliner hay đánh phấn mắt quá đậm. Thay vào đó, cô thích những đường kẻ mảnh mai, đủ để nhấn nhá mà vẫn khiến khuôn mặt không bị nặng nề.

Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 4.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 5.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 6.

Ngoài ra, Joo Yeon còn là người khá đơn giản trong khoản tóc tai. Suốt 1 thời gian dài, cô chỉ trung thành với tóc đen cổ điển, hoặc cùng lắm là đổi sang màu nâu chocolate. Khoảng nhiều tháng trước, người ta còn thấy cô để mái lưa thưa trendy chứ thời gian gần đây, "bạn gái tin đồn của G-Dragon" chỉ thích để ngôi giữa cho khuôn mặt sáng sủa mà thôi.

Không tỉa layer nhiều, không nhuộm màu sáng, không uốn duỗi thường xuyên là những nguyên tắc làm tóc của người đẹp 30 tuổi.

Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 7.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 8.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 9.
Chỉ làm tóc và trang điểm đơn giản, Lee Joo Yeon vẫn đủ xinh để khiến G-Dragon mê đắm - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm