Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và mọi chuyện không phải thế

M52, Theo Helino 08:45 14/11/2019

Chính Khánh Thi có lần tới trường học và bắt gặp cảnh Kubi áo quần nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng. Tuy nhiên, cô lại thấy đó chính là môi trường hoàn hảo cho con trai theo học.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Chuyện tình cô trò của cả hai bị xã hội dị nghị, gia đình phản đối. Tuy nhiên, vượt qua mọi định kiến, Khánh Thi và Phan Hiển ngày một chứng tỏ tình yêu sâu đậm cũng như sự nghiêm túc của cả hai trong mối quan hệ này.

Hiện giờ, cặp đôi đã có 2 nhóc tì đáng yêu, con trai Kubi gần 4 tuổi, con gái út Anna cũng hơn 1 tuổi.

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Khánh Thi và Phan Hiển đồng loạt chia sẻ đoạn video ghi lại một ngày đi học của Kubi.

Suốt 1 ngày dài ở trường, Kubi dường như không phải học hành, chỉ có các hoạt động vui chơi như bơi lội, nghe kể chuyện, nhảy múa, ăn và ngủ. Với bản tính ham chơi và nghịch ngợm, Kubi nhiệt tình nghịch nước, đổ lên đầu, té vào người các bạn trong suốt cả tiếng đồng hồ.

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Kubi vui vẻ khi được học bơi - mà thực ra là nghịch nước cùng các bạn ở trường.

Tới giờ ăn, cậu nhóc nhà Khánh Thi - Phan Hiển lại nhiều lần làm rơi hộp giữ nhiệt và bị cô giáo nhắc nhở. Thế nhưng Kubi lém lỉnh luôn tìm ra lý do để chống chế với giáo viên: "Nó tự rơi đó".

Đến giờ ngủ trưa, trong lúc các bạn đã say giấc, Kubi vẫn nằm nghịch búp bê. Trong giờ nghe kể chuyện, cậu bé không tập trung mà mải nghịch đồ chơi. Thậm chí, cậu nhóc còn "hổ báo" giành đồ chơi với bạn.

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 3.

Kubi liên tục làm đổ bình giữ nhiệt.

Thế nhưng, buổi chiều khi được bố Phan Hiển đón về, cậu bé liên tục khẳng định mình rất ngoan, không giành đồ với bạn. Nào đã hết, Kubi còn giỏi nịnh bố mẹ khi ngọt ngào bảo: "Con nhớ bố mẹ nhiều lắm, nhiều như thế này này". Vừa nói, cậu bé vừa vung tay rộng ra để diễn tả nỗi nhớ nhung dành cho bố.

Chia sẻ về tính cách nghịch ngợm của Kubi, Khánh Thi cho biết: "Kubi là một cậu nhóc khá bướng bỉnh và hơi bất hợp tác. Cô giáo la mắng bằng tiếng Anh, Kubi trả lời tiếng Việt. Khi cô nói tiếng Việt, Kubi lại đáp bằng tiếng Anh".

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 4.

Kubi là một cậu nhóc ương bướng, thường làm ngược lại những gì thầy cô yêu cầu.

Tuy nhiên, nữ kiện tướng dancesport khẳng định bản thân cũng không quá lo lắng. Vợ chồng cô hiểu được tính cách của con trai, vì thế cả hai không muốn ép con vào khuôn khổ, cậu bé sẽ phản kháng rất dữ dội. Ngược lại, Khánh Thi - Phan Hiển thoải mái cho con vui chơi, nô đùa để phát triển trí não.

Đó cũng là tiêu chí đầu tiên để cặp đôi lựa chọn trường mầm non cho Kubi. Ngôi trường hiện tại cậu bé 4 tuổi đang theo học là một ngôi trường quốc tế có học phí không hề rẻ. Khi tới lớp, các bé cũng nói không với học chữ, số, phần lớn thời gian là các hoạt động ngoài trời như bơi, ăn, ngủ, kể chuyện, thậm chí là hát karaoke...

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 5.

"Tiêu chí chọn trường cho con của 2 vợ chồng mình không quá lớn lao, ưu tiên có nhiều hoạt động ngoài trời. Nói chung như kiểu trả tiền cho Kubi đi chơi vậy đó" - Phan Hiển chia sẻ.

Được biết, cặp đôi cũng đã đi khảo sát nhiều trường mầm non có tiếng ở Sài Gòn. Tuy nhiên, tới khi vào ngôi trường Kubi đang theo học, khuôn viên rộng rãi, chương trình học gồm nhiều hoạt động ngoài trời thì Khánh Thi rất hài lòng.

"Tìm 1 môi trường Kubi được chơi đùa, vui vẻ, thoải mái nhất có thể là được. Con mình mới 3 tuổi, 4 tuổi mà bắt bé phải học viết chữ, thuộc bảng chữ cái, thật sự nó rất gò bó" - Khánh Thi cho biết.

Chia sẻ thêm về ngôi trường, Khánh Thi còn kể với chồng: "Có hôm em tới còn thấy con nghịch xà phòng. Có 1 cái chậu to như này, con mình thì quần áo nó bẩn nhem nhuốc ra nhưng bé vẫn rất là vui".

Và với Khánh Thi, cô chỉ mong con đi học luôn vui vẻ, tươi cười là đủ. Dù con có thể bị ngã, quần áo có bẩn lem nhem, học chữ và số chậm nhưng chẳng hề gì!

Chi không ít tiền cho con học trường quốc tế, Khánh Thi lại chứng kiến cảnh Kubi nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng và sự thật bất ngờ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm