Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo

Mai Ami, Theo Helino 10:00 30/08/2019

Một vài bộ cũng hơi dìm dáng nhưng nhìn chung phong cách của Phu nhân Tổng thống Pháp đã có sự thay đổi rõ rệt.

Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) lần thứ 45 diễn ra trong ba ngày, từ 24 đến 26/8 ở khu nghỉ dưỡng Biarritz, miền Nam nước Pháp. Với cương vị là một nước chủ nhà, Phu nhân Tổng thống Pháp: bà Brigitte Macron đã tiếp đón các vị nguyên thủ quốc gia cùng phu nhân vô cùng long trọng và nhiệt thành.

Rất nhiều những sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh G7 năm nay, để đón tiếp các vị nguyên thủ và tham dự các sự kiện ngoài cùng các vị phu nhân, bà Brigitte Macron đã dày công chuẩn bị trang phục cũng như hình ảnh của mình. Trước thềm Hội nghị có tin Phu nhân Tổng thống Pháp áp dụng phương pháp thẩm mỹ để trẻ hóa làn da khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung rạng rỡ hơn tuổi 66 rất nhiều. Bên cạnh đó, ước tính 400 triệu đồng là tổng giá trị trang phục mà Phu nhân Tổng thống Pháp khoác lên người trong 3 ngày diễn ra Hội nghị G7 lần này.

Ngày đầu tiên 24/8

Bà Brigitte cười rạng rỡ trước bữa tối chào mừng lãnh đạo các quốc gia thuộc khối G7 gồm Mỹ, Anh, Canada, Đức, Italy và Nhật Bản. Phu nhân Tổng thống Pháp trẻ trung thanh lịch với blazer kẻ mix cùng quần jeans đen và giày thể thao. Set đồ thoải mái năng động nhưng lại có mức giá cao đến khó tin.

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 1.
Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 2.

* Blazer kẻ thiết kế riêng cho phu nhân: 3.000 bảng.

* Quần jeans: 900 bảng.

* Giày thể thao: 575 bảng.

* Tổng cộng set đồ: 4.475 bảng - khoảng 143.200 triệu đồng.

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 3.

Khi dùng tiệc tối, phu nhân Tổng thống Pháp diện đầm Louis Vuitton màu be kín đáo, thanh lịch kết hợp cùng đôi cao gót vàng đồng mũi nhọn sang trọng.

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 4.

* Đầm dài tay màu be Louis Vuitton giá 2450 bảng - khoảng 78.4 triệu đồng.

Ngày thứ hai 25/8

Phu nhân Tổng thống Pháp cùng sáu vị phu nhân có chuyến thăm quan làng văn hóa Basque. Tại đây các phu nhân đã có những hoạt động vô cùng thú vị, thoải mái với người dân ở đây. Bà Brigitte chọn một thiết kế đầm đỏ cam khoét vai tươi tắn diện cùng đôi cao gót đế thô hiệu Louis Vuitton.

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 5.
Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 6.

* Váy được thiết kế riêng: 2.443 bảng.

* Giày cao gót: 675 bảng.

* Tổng: 3.118 bảng - khoảng 99.776 triệu đồng

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 7.

Xuất hiện bên ngoài địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh, bà Brigitte chọn phong cách gọn gàng thanh lịch và không kém phần nữ tính với áo blouse và quần jeans.

* Áo blouse: 1.190 bảng.

* Quần jeans : 940 bảng.

* Tổng set đồ: 2.130 bảng - khoảng 68.160 triệu đồng.

Bộ thứ ba mà Phu nhân Tổng thống Pháp diện trong ngày hôm này là một thiết kế đầm suông thanh lịch. Không thể phủ nhận nhìn bà Brigitte thanh lịch tuyệt đối trong thiết kế này. Nhiều người còn nhận xét nhìn Phu nhân Pháp còn lấn át cả Phu nhân Mỹ trong sự kiện lần này. Tuy nhiên mức giá của thiết kế lại không được hé lộ.

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 8.

Ngày thứ ba 26/8

Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 9.
Chi hơn 400 triệu cho 3 ngày Hội nghị G7, Phu nhân Tổng thống Pháp cũng chẳng kém bà Melania Trump ở khoản đầu tư váy áo - Ảnh 10.

Ngày cuối cùng của Hội nghị, bà Brigitte khỏe khoắn, năng động trong một thiết kế đầm kaki túi hộp, mix cực kỳ hợp gu cùng đôi cao gót đế thô hiệu Louis Vuitton.

* Váy kaki : 2.470 bảng - khoảng 79.040 triệu đồng.

Vẫn biết tại các sự kiện quốc tế như thế này, Phu nhân Tổng thống Mỹ luôn là người lấn át tất cả với những bộ trang phục xa hoa đắt đỏ cùng gu thời trang đẳng cấp nhưng lần này Phu nhân Tổng thống Pháp cũng không hề kém cạnh. Chỉ trong 3 ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G7 mà bà Brigitte đã chi những hơn 400 triệu cho chuyện quần áo. Tất cả đều là những thiết kế đơn giản nhưng lại có mức giá không hề nhỏ chút nào.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày