Chị gái Nhã Phương sẽ không có mặt ở Việt Nam cuối tháng 8 giữa tin đồn em gái đính hôn ngày 24/8

AN, Theo Helino 10:48 18/08/2018

Tiết lộ mới nhất của chị gái Nhã Phương đã khiến nghi vấn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân làm lễ đính hôn với Trường Giang ngày 24/8 tới tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Những ngày qua, Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi xuất hiện nguồn tin cho rằng, cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới và cuối tháng 9 sẽ tổ chức đám cưới ở TP. HCM. Cũng theo nguồn tin, hiện tại cả hai đã đặt may trang phục cưới và đặt tiệc cho ngày trọng đại. Gia đình cặp đôi cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này.

Trước sự bàn tán từ dư luận, phía Nhã Phương và Trường Giang hoàn toàn giữ thái độ im lặng. Nếu như đại diện nữ diễn viên tiếp tục từ chối trả lời về nghi vấn thì mới đây, chị gái Nhã Phương đã ngầm đáp trả tin đồn này bằng việc tiết lộ với bạn bè sẽ không có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng 8. 

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, khi trò chuyện cùng một người bạn, Bích Trâm - chị gái Nhã Phương cho biết sẽ cùng em gái Junny Phương Anh sang Hàn Quốc dự một sự kiện vào ngày 19/8. Theo chị gái Nhã Phương, chuyến đi này sẽ kéo dài tới cuối tháng 8. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, nếu lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương diễn ra vào ngày 24/8 đúng như nguồn tin trước đó cũng đồng nghĩa với việc, chị gái và em gái nữ diễn viên sẽ không có mặt trong ngày trọng đại của cô. 

Chị gái Nhã Phương sẽ không có mặt ở Việt Nam cuối tháng 8 giữa tin đồn em gái đính hôn ngày 24/8 - Ảnh 1.

Chị gái Nhã Phương cho biết sẽ cùng em gái Jumy Phương Anh sang Hàn Quốc tới cuối tháng 8 mới trở về Việt Nam.

Chị gái Nhã Phương sẽ không có mặt ở Việt Nam cuối tháng 8 giữa tin đồn em gái đính hôn ngày 24/8 - Ảnh 2.

Nhã Phương và chị gái Bích Trâm, em gái Jumy Phương Anh vốn rất thân thiết nên việc cả hai có thể vắng mặt trong lễ đính hôn của nữ diễn viên đã khiến khán giả đặt nhiều thắc mắc.

Chị gái Nhã Phương sẽ không có mặt ở Việt Nam cuối tháng 8 giữa tin đồn em gái đính hôn ngày 24/8 - Ảnh 3.

Theo một nguồn tin thân cận với Trường Giang - Nhã Phương, cả hai muốn giữ bí mật về đám cưới và chỉ công khai trước giờ G để tránh ồn ào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm