Chị gái đâm chết người để ngăn cấm tình cảm của em gái

Phan Ánh, Theo VOV 17:45 28/04/2021

Chỉ vì không muốn cho Việt tiếp tục quen em gái mình, trong lúc uống bia và hát karaoke, Huỳnh Thị Bích Hạnh dùng ly thủy tinh đập vào đầu và dùng dao đâm vào ngực Việt.

Tại phiên tòa sơ thẩm vào chiều ngày 27/4, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Bích Hạnh, 31 tuổi, trú tại phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, 10 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 20/12/2020, Huỳnh Thị Bích Hạnh cùng Huỳnh Quốc Việt, Nguyễn Ngọc Sơn, Huỳnh Thị Thúy Kiều (em của Hạnh) và một số người bạn đến quán karaoke PM trên đường Phạm Cự Lượng, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên uống bia và hát Karaoke.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Kiều và những người khác ra về, còn Hạnh, Việt và Sơn ở lại tiếp tục hát và uống bia. Biết Việt và Kiều có quan hệ tình cảm, nhưng Hạnh không muốn 2 người tiếp tục mối quan hệ, nên Hạnh cầm ly thủy tinh đập vào đầu Việt làm vỡ ly, Việt lấy ly thủy tinh đánh trả thì trúng vùng đầu Sơn. Thấy Sơn bị đánh, Hạnh liền lấy 1 con dao bấm ra đâm Việt một nhát trúng ngực, Việt bỏ chạy thì bị Hạnh và Sơn đuổi theo giằng co khiến Việt ngã xuống lề đường và được mọi người kịp thời đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu, rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Đến ngày 31/12, Việt ra viện với tỷ lệ thương tật 36%.

Còn Hạnh sau khi gây án đã bị lực lượng Công an phường Mỹ Phước bắt giữ. Đến ngày 25/12, Hạnh bị khởi tố điều tra. Trong quá trình điều tra, gia đình Hạnh đã bồi thường cho Việt số tiền trên 41 triệu đồng nên Việt không yêu cầu gì thêm và đề nghị giảm nhẹ án cho bị cáo Hạnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm