Crash Landing on You (tvN 2019)

"Chị đại" Triều Tiên vừa nghe trai đẹp nịnh nọt dứt lời đã vội hôn ngay như sợ "mất của" ở tập 14 Crash Landing on You

HM, Theo Trí Thức Trẻ 01:44 10/02/2020

Sau lời tỏ tình gián tiếp siêu đáng yêu của Goo Seung Joon, cặp đôi ngang trái thứ hai của Crash Landing on You đã có nụ hôn đầu cực ngọt sau 14 tập.

Bên cạnh diễn biến vừa căng thẳng, vừa xúc động xuyên suốt hơn 1 tiếng 20 phút, tập 14 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) còn giành "đất diễn" không kém phần nổi bật cho đôi trẻ Seo Dan (Seo Ji Hye) và Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun). Không chịu nghe điện thoại, Goo Seung Joon đã chơi lớn gọi "crush" ra ngoài nói chuyện. Dù có thể bị người của bộ tư lệnh phát hiện và bắt giữ, Goo Seung Joon vì nhớ và lo cho Seo Dan mà đã "bạo dạn" hẹn gặp người đẹp ra ngoài.

Chị đại Triều Tiên vừa nghe trai đẹp nịnh nọt dứt lời đã vội hôn ngay như sợ mất của ở tập 14 Crash Landing on You - Ảnh 1.

Anh lừa đảo gọi "crush" ra để hỏi thăm tình hình.

Chị đại Triều Tiên vừa nghe trai đẹp nịnh nọt dứt lời đã vội hôn ngay như sợ mất của ở tập 14 Crash Landing on You - Ảnh 2.

Chị đẹp Bình Nhưỡng ban đầu vẫn gắt lắm.

Chứng kiến Seo Dan khóc khi biết Ri Jung Hyuk đuổi theo Yoon Se Ri và mình chính là "đồng phạm", anh chàng muốn trở thành "bao cát" cho chị đẹp Bình Nhưỡng thỏa nỗi căm hờn. Phân đoạn gây hài không kém khi Goo Seung Joon gợi ý "crush" tưởng tượng mình là Ri Jung Hyuk mà đánh đấm thoải mái cho hết cơn giận, nhưng nàng lại phụng phịu kêu rằng nếu như vậy thì ai dám đánh người mình thích. Nhưng ngay khi Goo Seung Joon "đổi hướng" kêu Seo Dan hãy coi như bình thường, cô nàng đã thẳng tay "thụi" một cú đấm đau điếng vào bụng Goo Seung Joon.

Khi thấy rằng Seo Dan thật "ngốc nghếch" vì nghĩ Ri Jung Hyuk bỏ đi vì cô thiếu "mị lực", Goo Seung Joon đã chớp thời cơ khen lấy khen để nhan sắc của "crush", vừa đấm vừa xoa với lời bay bổng cho những nét quyến rũ kiêu kì, lạnh lùng của Seo Dan mà chẳng thể ghét được. "Cô là một người con gái tuyệt vời. Thấy cô khóc thế này, đầu óc tôi trống rỗng rồi. Không biết phải nghĩ gì nữa. Muốn phát điên lên được ấy". Như một lời tỏ tình gián tiếp đầy ngọt ngào, Seo Dan đã chấp nhận tình cảm của Goo Seung Joon bằng một nụ hôn khiến khán giả đồng loạt phát cuồng và chúc phúc cho đôi trẻ.

Chị hôn xong rời anh hơi sớm.

Nên anh kéo lại và con dân có ngay cảnh hôn thứ hai chỉ trong một tập.

Hai tập cuối cùng của Crash Landing on You sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 15,16/2 trên kênh truyền hình tvN và sẽ được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm