"Chị đại Triêu Tiên" Seo Ji Hye cho tình cũ Lưu Diệc Phi ăn đạp trong teaser đầu tiên của Shall We Eat Dinner Together?

NT, Theo Trí Thức Trẻ 07:42 28/04/2020

Shall We Eat Dinner Together? chắc chắn sẽ là sự trở lại ấn tượng của "chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye khi sánh đôi cùng tình cũ điển trai của Lưu Diệc Phi.

Bộ phim Shall We Eat Dinner Together? (Mình Ăn Tối Cùng Nhau Chứ?) đã chính thức tung ra teaser đầu tiên. Bộ phim với sự tham gia của "chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye cùng tài tử điển trai Song Seung Hun nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả châu Á trong lần đầu kết hợp này.

Chị đại Triêu Tiên Seo Ji Hye cho tình cũ Lưu Diệc Phi ăn đạp trong teaser đầu tiên của Shall We Eat Dinner Together? - Ảnh 1.

Shall We Eat Dinner Together? là phim chuyển thể từ webtoon cùng tên kể về chuyện tình của hai con người đã không còn tin vào tình yêu sau những đổ vỡ. Nhưng cuối cùng, họ lại thấy rung động với đối phương sau những lần ăn tối cùng nhau và bắt đầu một mối tình lãng mạn. Trong phim Song Seung Hun sẽ vào vai Kim Hae Kyung, một nhà tâm lý học phân tích hành vi thông qua đồ ăn. Còn Seo Ji Hye đảm nhận vai Woo Do Hee - giảm đốc sản xuất 2N BOX Woo Do Hee, một người nổi tiếng và tài giỏi song lại hay thay đổi.

Chị đại Triêu Tiên Seo Ji Hye cho tình cũ Lưu Diệc Phi ăn đạp trong teaser đầu tiên của Shall We Eat Dinner Together? - Ảnh 2.

Tứ giác tình yêu của bộ phim

Trong teaser đầu tiên, cả hai gặp nhau khi Kim Hae Kyung đang cố gắng cứu Woo Do Hee khi cô định nhảy xuống biển sau khi bị phụ tình. Từ đây, cả hai trải qua những khoảnh khắc điên rồ khi bắt đầu chạm vào những vết thương của cuộc đời nhau và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Nhưng lúc này, mọi chuyện lại đảo lộn khi hội người yêu cũ bắt đầu quay lại và bắt đầu thử thách tình yêu của cả hai.

Woo Do Hee bị người yêu phụ tình

Kim Hae Kyung cố gắng cứu khi Woo Do Hee dự định tự tử

Khi hai kẻ thật tình ở cùng nhau

là sẽ trải qua những điều điên rồ cùng nhau

Ngoài bộ đôi Song Seung Heon và Seo Ji Hye, phim còn có sự tham gia của Lee Ji Hoon và Son Na Eun APink trong vai hội người cũ của cặp đôi chính. Lee Ji Hoon sẽ vào Jung Jae Hyuk, một nhà báo tự do đồng thời là bạn trai cũ của Woo Do Hee, còn Son Na Eun sẽ đảm nhận vai Jin No Eul, huấn luyện viên thể hình kiêm ngôi sao mạng xã hội, tình cũ khiến Kim Hae Kyung vương vấn.

Nhưng hội người yêu cũ bất ngờ "đánh úp"

Liệu tình yêu có chắc bền lâu?

Shall We Eat Dinner Together? Teaser

Shall We Eat Dinner Together? sẽ lên sóng MBC vào tháng 5, tiếp sóng 365: Repeat the Year.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm