"Chị đại mang bỉm" lon ton ra xin gạo, nhà hảo tâm vừa nói 1 câu đã lạnh lùng quay ngoắt đi

Thủy Tiên, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:53 28/08/2021

Biểu cảm "hờn dỗi" của cô nhóc khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Những ngày dịch Covid-19 hoành hành, nhiều nhà hảo tâm tại các điểm nóng ở các tỉnh miền Nam tích cực hoạt động công tác thiện nguyện, hỗ trợ cho các bà con khó khăn. Những tấm lòng đẹp đã thắp lên những niềm hy vọng về tình người ấm áp trong những tháng ngày giãn cách.

Bên cạnh nhiều câu chuyện cảm động, nhà hảo tâm cũng gặp không ít những trường hợp vừa thương vừa hài hước như đoạn clip dưới đây.

Khi thấy một cô nhóc mặc bỉm, chạy đến xe tải, người này âu yếm hỏi: "Con đi đâu vậy?". Cô bé cứ đứng đó nhìn trân trối những gói quà trên xe, vừa líu lo nói "tiếng ngoài hành tinh".

Nhà hảo tâm nhanh chóng nói với người đứng cạnh: "Bé ra nhận gạo kìa, đưa bé bịch sữa nhanh. Con nói ạ đi rồi chú cho". Bé gái dù chưa biết nói nhưng vẫn cúi đầu khoanh tay trước ngực nói một câu "ạ" ngoan ngoãn, rồi cầm túi quà, ở trong chứa mì tôm.

Chẳng hay món quà có làm "phật ý" cô nhóc tỳ này hay không mà em nhận túi quà xong lạnh lùng chạy tốc biến về phía mẹ, bỏ lại người đàn ông đứng bối rối ở đó.

Cô nhóc 2 tuổi đeo bỉm ra xin gạo, mạnh thường quân nói 1 câu khiến "đối tượng" lạnh lùng quay ngoắt đi

Người đàn ông không kìm lòng được trước sự dễ thương của cô bé, liền vọng theo nói: "Nhận sữa thêm nữa nè con. Sao cưng quá vậy? Con mấy tuổi rồi? Cho thêm bọc tã nữa nè".

Tiếng người mẹ từ xa vọng lại: "Bé 2 tuổi rồi, dùng size 2XL". Vị mạnh thường quân mới nhanh nhẹn bới những bịch tã trong thùng xe nhưng không có size nào "cỡ đại" dành cho cô bé.

Không rõ cuối cùng "chị đại" đeo bỉm này có đồng ý lấy thêm sữa nữa hay không, nhưng biểu cảm dễ thương, hài hước của cô nhóc khiến nhiều cư dân mạng phải tan chảy. Một số người còn để lại bình luận đùa vui:

- "Chị đại" ra xin gạo mà cho sữa thì dỗi là phải rồi. Nhìn cái tướng đứng đung đưa hoài trông cưng quá!

- Lanh quá, nhận đồ biết cúi đầu cảm ơn ngoan ngoãn luôn. Luôn khỏe mạnh, vui vẻ như vậy con nhé.

Nhà hảo tâm trong đoạn clip trên là Lữ Tuấn Long, anh thường xuyên làm công tác thiện nguyện, hỗ trợ bà con nghèo, người vô gia cư tại Cần Thơ. Cách nói chuyện ấm áp, sự quan tâm chu đáo của anh khi trao những món quà cho người dân tại quê hương khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

MTQ giúp đỡ cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con tại Cần Thơ (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm