"Chị đại" Captain Marvel tung poster "bùng cháy" thông báo trailer ra mắt ngay ngày mai: 4/12!

Ngọc King, Theo Helino 11:33 03/12/2018

Poster mới của "Captain Marvel" khoe tạo hình lộng lẫy sáng rực của chị đại siêu anh hùng, cùng với đó là tin đồn trailer Captain Marvel sẽ ra mắt vào ngày 4/12 tới đây, theo sau là trailer của "Avengers 4".

Disney và Marvel mới đây đã tung ra poster mới của Captain Marvel kèm thông báo về trailer của phim sẽ được ra mắt vào 8h tối ngày mai 3/12 theo múi giờ Mỹ (tức sáng ngày 4/12 tại Việt Nam) vào phút giải lao giữa trận đấu của chương trình Monday Night Football. Một số tin đồn cho rằng sau đó hai hôm tức là vào tối ngày 6/12 tại Việt Nam trailer cùng tít chính thức của Avengers 4 sẽ được tung ra.

Chị đại Captain Marvel tung poster bùng cháy thông báo trailer ra mắt ngay ngày mai: 4/12! - Ảnh 1.

Trong poster mới cực ngầu này, chị đại Captain Marvel phát sáng với nguồn năng lượng khủng khiếp. Được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck với sự tham gia của Bire Larson Jude Law, Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn... Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 90 với trung tâm là nhân vật nữ phi công Carol Danvers bị mắc kẹt giữa cuộc chiến của hai giống loài ngoài hành tinh. Phim sẽ đưa tới những dữ kiện quan trọng liên quan tới kết cục của cuộc chiến vô cực trong Avengers 4 dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm sau.

Captain Marvel sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm