Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/05/2021

Trường THPT FPT Cần Thơ thông báo chỉ còn 100 suất xét học bạ vào lớp 10. Theo đó, học sinh có kết quả học tập với tổng điểm 3 môn Toán, Văn & Ngoại ngữ đạt từ 55 điểm trở lên trong 3 học kỳ liên tiếp (gồm học kỳ của năm lớp 8 và lớp 9) sẽ được tuyển thẳng vào trường.

Trong kỳ thi kiểm tra năng lực lần 1, được tổ chức vào ngày 25.4.2021 vừa qua, Trường đã thu hút được gần 500 học sinh và hơn 500 phụ huynh các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long đến tham dự. Trong đó tổng số lượng thi tuyển là 300 học sinh; Tổng số lượng thi học bổng và thi nâng mức học bổng là 200 học sinh. Số lượng học sinh đăng ký giữ chỗ tại trường đã trên 200 suất, chính vì thế cơ hội học tập lớp 10 tại trường trong năm 2021-2022 chỉ còn khoảng 100 suất còn lại.

Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ - Ảnh 1.

Kỳ thi kiểm tra năng lực diễn ra vào ngày 25.4.2021

Vì sao xét học bạ từ bây giờ là lợi thế?

Thủ tục xét tuyển diễn ra trực tuyến, quý phụ huynh sẽ được đội ngũ cán bộ của nhà trường tư vấn và phản hồi về kết quả ngay trong ngày. Bên cạnh đó, việc di chuyển và tập trung đông người để tổ chức thi tuyển sinh trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp không phải là giải pháp an toàn tối ưu và phù hợp tại thời điểm hiện nay. Các em học sinh có thể an tâm ở nhà, xét tuyển và nắm chắc trong tay tấm vé vào lớp 10 an toàn.

Học bổng và ưu đãi khi sớm đăng ký nhập học tại trường là có giới hạn về số lượng và thời gian, do đó khi đăng ký xét tuyển sớm, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội được tư vấn về học bổng và nhận ngay các quà tặng ưu đãi khi đăng ký giữ chỗ trước thời gian quy định.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của Sở cũng sắp diễn ra, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 khó lường. Chủ động nắm chắc trong tay cơ hội học tập lớp 10 tại môi trường nội trú với phong cách hiện đại, đổi mới là giải pháp an toàn cho học sinh lớp 9 giai đoạn này.

Ưu điểm khi học tập tại trường nội trú THPT FPT Cần Thơ

Trường THPT FPT là hệ thống phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Là trường học nằm trong lòng Đại học FPT, trường thừa hưởng nhiều giá trị và mang đến nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh. Cụ thể như sau:

Thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Campus FPT Cần Thơ với hệ thống phòng học khang trang và nội thất hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn có phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, mô hình khách sạn nhà hàng Hovila, phòng iMac, phòng IoT và hội trường 800 chỗ nhằm phục vụ cho những hoạt động học tập và trải nghiệm phù hợp. 

Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ - Ảnh 2.

Trường phổ thông thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Campus FPT Cần Thơ

Trường học nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn FPT, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến. Theo đó học sinh có thể tham gia các cuộc thi, trải nghiệm các chương trình đào tạo và hướng nghiệp đổi mới. Góp phần tham gia vào nhóm nhân lực trẻ của thị trường lao động tương lai tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Học sinh học tại Trường THPT FPT Cần Thơ cũng có nhiều thuận lợi khi xét tuyển vào Đại học FPT hoặc các trường đại học trên toàn quốc.

Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ - Ảnh 3.

Chương trình đào tạo đổi mới mang đến nhiều trải nghiệm học tập độc đáo

Chương trình đào tạo đổi mới mang đến nhiều trải nghiệm học tập độc đáo, giúp học sinh nhanh chóng khám phá bản thân, xác định được nghề nghiệp và định hướng tương lai cho chính mình. Bên cạnh chương trình chính khóa, tại Trường THPT FPT Cần Thơ các em học sinh còn được học tập chương trình phát triển cá nhân với nhiều môn học kỹ năng mềm, các hoạt động hướng nghiệp ngoại khóa mang tính thực nghiệm. Ngoài ra, chương trình Tiếng Anh tăng cường với giáo trình nhập khẩu Pathways cũng tạo thêm nhiều cơ hội để các em có thể rèn luyện, trau dồi Anh ngữ.

Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ - Ảnh 4.

Chương trình tiếng Anh tăng cường với giáo trình nhập khẩu Pathways

Tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển lớp 10 vào Trường THPT FPT Cần Thơ theo thông tin và địa chỉ như sau:

● Địa chỉ: Khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ, Số 600 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

● Truy cập website: https://thptcantho.fpt.edu.vn/.

● Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.fptcantho.

● Điện thoại: (0292) 7309 339 - (0292) 3600 567.

● Tìm hiểu thông tin tuyển sinh & đăng ký dự tuyển tại đây.

Chỉ còn 100 suất xét học bạ tại THPT FPT Cần Thơ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm