Chỉ có ở Dubai: chủ siêu thị đi Lamborghini để... ship xoài cho khách

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 14:26 25/06/2020

Mua xoài xong còn được lên xe vi vu vài vòng dạo phố, quả là hết sảy!

Được mệnh danh là ông hoàng của những loại hoa quả, không một loại trái cây nào được đối đãi cẩn trọng hơn những quả xoài vàng mọng. Và đó cũng là lý do tại sao một siêu thị ở Dubai phải "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" và đối xử với loại quả này... như những ông "con trời"!

Bạn muốn ăn xoài theo phong cách dân chơi? Đừng chần chừ, hãy nhấc máy alo ngay cho chuỗi siêu thị Pakistan, họ sẽ mang những quả xoài ngon nhất đến tận cửa nhà bạn bằng siêu xe Lamborghini!

Chỉ có ở Dubai: chủ siêu thị đi Lamborghini để... ship xoài cho khách - Ảnh 1.

Ship đến tận tay những quả xoài ngon nhất.

"Vua thì phải được đối đãi như vua" - Anh Mohammad Jehanzeb, giám đốc điều hành chuỗi siêu thị Pakistan tại Dubai, cho hay.

Không chỉ đích thân mang tới những quả xoài chất lượng tốt nhất, anh Mohammad Jehanzeb còn sẵn sàng chở khách đi chơi vài vòng quanh phố trên chiếc siêu xe trị giá 1.2 triệu Dirham (~7.6 tỉ VND) của mình! Để nhận được ưu đãi "xoài ngon xế xịn", đơn hàng phải đặt tối thiểu là 100 Dirham (650 ngàn đồng), nhưng Mohammad nói rằng anh làm điều này không phải vì tiền.

Ship xoài bằng siêu xe quả là một sự kết hợp khó tưởng.

"Mục đích là khiến khách hàng của tôi cảm thấy bản thân thật đặc biệt và vui là được." - theo lời vị giám đốc điều hành 27 tuổi. Được biết, chiến dịch "ship xoài ngon bằng siêu xe" được quảng cáo rầm rộ trên fanpage Facebook của siêu thị từ thứ 3 tuần trước.

Chỉ có ở Dubai: chủ siêu thị đi Lamborghini để... ship xoài cho khách - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Huracán của Muhammad.

Chỉ có ở Dubai: chủ siêu thị đi Lamborghini để... ship xoài cho khách - Ảnh 4.

Mua xoài xong còn được tặng 1 chuyến đi vi vu trên siêu xe.

Ngay khi triển khai chiến dịch, rất nhiều đơn đặt hàng "đổ về như nước" khiến cửa hàng trở tay không kịp. "Chúng tôi bị bao vây bởi các đơn hàng, mọi người trong khu phố đều nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ khi mang xoài tới nhà và chở khách đi chơi. Về cơ bản, chuyến đi này là dành cho những đứa trẻ bị cách ly tại nhà vì đợt dịch COVID-19, nhưng người lớn cũng vui mừng không kém khi được ngồi sau tay lái chiếc Lamborghini Huracán của tôi" - Anh Mohammad cho hay. Hiện tại siêu thị vẫn nhận được trung bình 7-8 đơn/ngày, nhưng Mohammad tự tin rằng con số sẽ sớm tăng lên 12 đơn/ngày.

Khá khen cho chiến dịch quảng cáo "rất hay và tất tay" của anh chàng trẻ tuổi này. Được ăn một quả xoài ngon đã là điều rất tuyệt, nhưng ngồi ăn trên chiếc siêu xe đẳng cấp như Lamborghini thì đó là điều mà không phải ai cũng dám mơ ước!

(Nguồn: GN)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm