"Chị chủ tiệm gà" Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ, gắn kết tình yêu với cả hai chàng điệp viên điển trai

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 23/06/2020

Sau một thời gian rời xa mảng truyền hình, Yoo In Na quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim có nội dung mới lạ, đặc sắc.

Hòa cùng không khí trở lại ồ ạt của dàn cast Goblin (Yêu Tinh) năm nào, “chị chủ tiệm gà” Yoo In Na cũng quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước của đài MBC mang tên The Spy Who Loves Me (Tạm Dịch: Người Điệp Viên Yêu Tôi), sóng đôi cùng hai người đàn ông EricIm Joo Hwan.

Chị chủ tiệm gà Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ, gắn kết tình yêu với cả hai chàng điệp viên điển trai - Ảnh 1.

Yoo In Na quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian ẩn mình ở mảng truyền hình.

Eric và Im Joo Hwan lần lượt trở thành chồng của Yoo In Na.

The Spy Who Loved Me là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh một người phụ nữ vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp. Trong phim, Yoo In Na sẽ đóng vai chính Kang Ah Reum, một nhà thiết kế váy cưới đã kết hôn hai lần, với hai người chồng cả hai đều có nhiều bí mật. Trong đó, Eric sẽ đóng vai người chồng đầu tiên của Kang Ah Reum, Jun Ji Hoon, một điệp viên bí mật với tính cách quyến rũ và khó đoán, làm việc cho Interpol. Trong khi đó, Im Joo Hwan sẽ vào vai người chồng thứ hai của Kang Ah Reum, Derek Hyun, một điệp viên tư vô cùng thông minh với khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

Yoo In Na để lại ấn tượng mạnh mẽ trong Goblin với hình ảnh quyến rũ, cá tính.

Yoo In Na bày tỏ rằng cô nàng rất vui mừng khi có cơ hội tham gia The Spy Who Loves Me. “Kang Ah Reum là một cô nàng tràn đầy đam mê và vô cùng quyến rũ. Nhân vật này có rất nhiều câu chuyện để kể và tôi mong rằng mình có thể thể hiện trọn vẹn điều đó trên phim.” Eric cũng bày tỏ sự phấn khích của mình khi trở thành một phần của bộ phim. Nam diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong sự trở lại của Yoo In Na không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm