Chỉ cần một động thái của Hailey Baldwin trong ngày sinh nhật Justin Bieber, không ai còn dám nói cặp đôi sắp ly hôn

Fanti, Theo Helino 16:52 02/03/2019

Hết đồn Justin Bieber trầm cảm rồi lại đến chuyện vợ chồng ly hôn, Hailey Baldwin đập tan hết chỉ bằng một hành động này trong ngày sinh nhật Justin.

Thời gian gần đây, những gì chúng ta biết về Justin Bieber là những bức ảnh đi dạo ngoài phố của anh chàng cùng một loạt tin tức gây hoang mang như Justin bị trầm cảm, cần phải đi điều trị tâm lý, cảm thấy không muốn sống và ác nhất là tin đồn... muốn ly hôn với Hailey Baldwin vì vẫn còn nhớ nhung Selena Gomez

Cuộc sống của Justin Bieber dường như không có lấy một ngày bình yên, kể cả khi anh đã lấy vợ. Chỉ một chút buồn bực ngồi ngoài phố, giảm chút cân và mặt lên mụn lấm tấm thôi là rất nhiều kịch bản đời buồn được bịa ra để nói về Justin Bieber và Hailey Baldwin. Chắc cũng bởi vì thế mà Hailey mới đây đã cho dân tình "biết thế nào là lễ hội" khi chỉ bằng một hành động nhỏ đã đem lại ý nghĩa lớn: đập tan tin đồn ly hôn.

Chúc mừng sinh nhật Justin Bieber tròn 25 tuổi vào ngày 1/3/2019, Hailey Baldwin đã đăng ảnh 2 vợ chồng vô cùng ngọt ngào lên Instagram của mình.

Chỉ cần một động thái của Hailey Baldwin trong ngày sinh nhật Justin Bieber, không ai còn dám nói cặp đôi sắp ly hôn - Ảnh 1.

"Người thương em tuổi 25 trông rất tuyệt" - Hailey gửi lời yêu thương tới Justin.

Chỉ cần một động thái của Hailey Baldwin trong ngày sinh nhật Justin Bieber, không ai còn dám nói cặp đôi sắp ly hôn - Ảnh 2.

Ngọt ngào thế này ai lại dám đi đồn đoán người ta ly hôn cơ chứ... Để yên cho vợ chồng Bieber hạnh phúc, ok?

Không chỉ đăng ảnh ngọt ngào, Hailey còn chia sẻ lên Instagram story hình ảnh Justin Bieber mặc chiếc áo khoác in tên Bieber và con số 25 kỉ niệm Justin Bieber đã 25 tuổi. Chỉ cần một vài hành động nhỏ này thôi là nhà Bieber đã cho thấy chuyện ly hôn chỉ là "tào lao".

Không chỉ đến từ các nhân vật chính, một vài nguồn tin nói với Us Weekly rằng Justin Bieber chủ động giữ khoảng cách với Selena Gomez để Hailey Baldwin cảm thấy yên tâm và thể hiện sự chung thuỷ của mình với vợ. Ngoài ra nguồn tin cũng giải thích rõ hơn rằng "phong cách sống của Justin không thật sự hoà hợp với Selena" còn "Selena thì tập trung hơn vào việc cải thiện bản thân mỗi ngày". Chuyện kết hôn của Justin và Baldwin dù có ảnh hưởng nhưng cũng không thể làm Selena "gục ngã" như nhiều đồn đoán.

Chỉ cần một động thái của Hailey Baldwin trong ngày sinh nhật Justin Bieber, không ai còn dám nói cặp đôi sắp ly hôn - Ảnh 3.

Sinh nhật tuổi 25 của Justin Bieber có Hailey, còn bạn, bạn có ai?

Chỉ cần một động thái của Hailey Baldwin trong ngày sinh nhật Justin Bieber, không ai còn dám nói cặp đôi sắp ly hôn - Ảnh 4.

Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bieber được Hailey đăng lên instagram dịp Valentine vừa qua.

Nguồn: USMagazine.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm