Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba

Hà Trang, Theo Tiền Phong 16:15 05/06/2022

Những khoảnh khắc đẹp của Phan Hiển khi nhận Huân chương Lao động hạng ba được Khánh Thi chia sẻ. Nhận được nhiều chú ý nhất của khán giả chính là bức hình hai vợ chồng cô chụp cùng Chí Anh.

Khánh Thi không giấu nổi niềm vui khi Phan Hiển và Thu Hương - cặp VĐV của Dancesport Việt Nam nhận được Huân chương Lao động hạng ba.

Cô tự hào chia sẻ lên Fanpage: "Sau 12 năm Dancesport Việt Nam tiếp tục có thêm 2 cá nhân được tặng Huân chương lao động hạng ba. Thanh xuân của tôi dành trọn cho Dancesport. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đã có được thành quả xứng đáng".

Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 2.
Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 3.

Tại kỳ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Phan Hiển và Thu Hương đã xuất sắc giành được 3 Huy chương Vàng ở 3 hạng mục: 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive.

Khánh Thi cùng Chí Anh giữ vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Dancesport Việt Nam. Tại lễ khen thưởng, kiện tướng Chí Anh cũng có mặt. Anh bắt tay và chụp ảnh cùng Phan Hiển, Khánh Thi.

Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 4.

Chí Anh bắt tay Phan Hiển

Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 5.

Khánh Thi cùng Chí Anh giữ vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Dancesport Việt Nam tại kỳ SEA Games 31

Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 6.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Trước đó, bức hình Chí Anh ôm chầm vợ chồng Phan Hiển cũng tạo được sự xúc động. Khánh Thi miêu tả, đó là "cái ôm của tình thầy trò, tình bạn, tình đồng đội của Nguyễn Chí Anh và vợ chồng tôi sau chiến thắng tại SEA Games 31. Chỉ cần vậy, bạn cũng sẽ hiểu bao thăng trầm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua".

Chí Anh bắt tay chúc mừng ông xã Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 7.

Khánh Thi và Chí Anh từng có mối tình 10 năm bên nhau, là tuổi trẻ của nhau. Sau khi chia tay, cô vẫn nhắc về Chí Anh bằng tất cả sự trân trọng.

Giờ đây, mỗi người đều đã có hạnh phúc của riêng mình. Chí Anh kết hôn với Khánh Linh, người kém anh 20 tuổi. Còn Khánh Thi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cậu học trò kém 11 tuổi Phan Hiển. Họ có với nhau hai con, một trai, một gái và sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm