Chi 30 triệu đồng đến thẩm mỹ viện thải độc da, kết quả người phụ nữ này nhận được lại là thảm họa

Đình Đình, Theo Thời Đại 18:30 07/03/2017

Sau khi chi tới gần 30 triệu đồng để làm đẹp tại một thẩm mỹ viện địa phương, chị La, ở Lan Châu, Trung Quốc đã phải nhận lại bao hậu quả cay đắng.

Ngày 4/5/2016, chị La, ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã đến thẩm mỹ viện Thiên Đường ở đường Tân Tây, phía Tây khu Thất Lý Hà, Lan Châu làm đẹp.

Chi 30 triệu đồng đến thẩm mỹ viện thải độc da, kết quả người phụ nữ này nhận được lại là thảm họa - Ảnh 1.

Nhiều phụ nữ đã phải cậy nhờ các loại công nghệ làm đẹp để nâng tầm nhan sắc. (Ảnh minh họa)

Nghe theo lời nhân viên tư vấn về những công nghệ hiện đại của thẩm mỹ viện, chị La hào hứng chi tới 8.000 tệ (tương đương 26,5 triệu đồng) để tiến hành thải độc da mặt với mong muốn vãn hồi tuổi xuân và sở hữu làn da căng mịn mà chị vẫn hằng ao ước.

Tuy nhiên, trong quá trình trị liệu, làn da của chị La chẳng những không được cải thiện, mà còn trở nên sần sùi, đỏ ửng và mẩn ngứa.

Sau khi đến bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán chị La bị viêm da dị ứng nặng và chị đã phải chi hơn 10.000 tệ (tương đương 33,1 triệu đồng) tiền thuốc men, chữa bệnh.

Tiền mất tật mang, chị La giận dữ tố cáo thẩm mỹ viện Thiên Đường về tội lừa đảo, khiến chị từ một người sở hữu làn da bình thường nay lại lâm vào tình trạng bi đát.

Chi 30 triệu đồng đến thẩm mỹ viện thải độc da, kết quả người phụ nữ này nhận được lại là thảm họa - Ảnh 2.

Một người phụ nữ bị viêm da nặng sau khi bôi đủ thứ lên mặt để làm đẹp. (Ảnh minh họa)

Trải qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng kết luận thẩm mỹ viện Thiên Đường đã thông qua nhiều hình thức quảng cáo để tuyên truyền về phương pháp chữa trị thần kỳ các loại mụn trứng cá cùng một số bệnh ngoài da và tẩy sẹo, mụn ruồi... Thế nhưng, cơ sở làm đẹp này lại không có bất kỳ loại giấy tờ hợp lệ nào chứng minh được tác dụng của những công nghệ hiện đại kể trên.

Sau đó, thẩm mỹ viện Thiên Đường đã phải đền bù cho chị La khoản tiền 90.000 tệ (tương đương 298 triệu đồng) và nộp phạt 5.000 tệ (tương đương 16,6 triệu đồng) vì những sai phạm mắc phải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm