Chết cười với những màn dạy dỗ trẻ con bằng giọng nói của "chị" Google dịch

Mai Mai, Theo Helino 20:00 08/08/2018

Thì ra giọng nói của chị Google lại có nhiều tác dụng đến thế. Cơ mà các bậc phụ huynh lại đi lừa con mình thế này, nhìn mặt mấy bé vừa tội vừa buồn cười.

Đối với nhiều bậc phụ huynh mà nói, dạy dỗ trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi rất khó khăn bởi lúc này trẻ đã bắt đầu biết nhận thức và đòi hỏi, nếu không được đáp ứng sẽ khóc lóc ăn vạ khiến người lớn trong nhà đau đầu.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đang phát sốt trước ý tưởng đưa trẻ vào khuôn khổ của các ông bố bà mẹ thông minh, vui tính. Chẳng là từ xưa thì ông bà ta vẫn hay doạ những đứa trẻ hư bằng cách lôi một nhân vật có tên ông Kẹ và bà Kẹ ra, nói với chúng rằng "nếu không ngoan thì sẽ bị ăn thịt!". 

Bằng cách tận dụng giọng nói đầy lạnh lùng và vô cảm của chị Google, các bậc phụ huynh đã thành công đưa "bà kẹ" trong truyền thuyết ra ngoài đời thực để hù doạ con em của mình. Quả đúng như dự đoán, chỉ cần giọng nói của bà kẹ Google cất lên các bé lập tức trở nên ngoan ngoãn, nghe lời và trưng ra một bộ mặt đầy thành khẩn khiến cư dân mạng được trận cười sảng khoái.

Clip: XU KA.

Clip: Lưu Quang Vũ.

Clip: Trần Nam.

Clip: Mai Hiền.

Clip: Cẩm Hằng.

Ngay sau khi những đoạn clip này được đăng tải đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cư dân mạng. Cách làm này ngay lập tức trở thành 1 hot trend dạy dỗ trẻ con hot bậc nhất Facebook Việt và được nhiều bậc phụ huynh áp dụng.

Tuy nhiên, với biểu cảm khó đỡ từ các bé, nhiều người vẫn cảm thấy quan ngại không biết lừa bọn trẻ như thế này thì có ác quá hay không. Cùng điểm qua 1 số bình luận nổi bật:

"Nói không phải chứ các phụ huynh ác quá nhá, nhìn mấy đứa nhóc nào là nhảy múa, hát hò bla bla trông cười với mua vui không chịu được. Riết rồi khi lớn nó sẽ nhận ra ngày xưa bố mẹ đã lừa chúng bằng cách độc ác như thế nào. Và chúng sẽ lại lừa những đứa trẻ thế hệ kế tiếp. Nghĩ thôi cũng buồn cười rồi", Facebook Trà My viết.

Tài khoản Chi Lê bình luận: "Thằng nhãi con nhà em nghịch cực kỳ, hôm trước thấy cái clip này cũng thử với hắn xem sao. Cứ ngỡ là không biết sợ gì, ai ngờ cũng ngoan như cún con, làm vợ chồng em với 2 ông bà ngồi cười chảy cả nước mắt. Giờ thì ngoan rồi, ăn cơm không dám xem điện thoại, ngủ sớm, dậy sớm, không mè nheo, chăm đi học".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm