Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất?

Vũ Quang, Theo Helino 11:36 08/08/2018

Cứ mỗi lần có ông bố, bà mẹ đăng đàn nhờ đặt tên con là cư dân mạng lại được dịp xôn xao, hào hứng ra trò!

Đặt tên cho con là việc vô cùng quan trọng và chưa bao giờ là dễ dàng cả. Thế nhưng ngày nay nhờ có mạng xã hội, thì việc kêu gọi sự giúp đỡ từ cư dân mạng là lựa chọn không tồi một chút nào! Với lợi thế vô cùng đông đảo và nổi tiếng sáng tạo không giới hạn, một cái tên thật ý nghĩa dành cho con bạn chắc chắn không phải chuyện quá khó.

Mới đây, một ông bố trẻ họ Ngô, trong thế bí cũng đã đi theo đường lối của rất nhiều ông bố, bà mẹ trước đó nhờ tới Facebook để đặt tên cho đứa con sắp chào đời của mình. Tất nhiên, với sự nhiệt tình vốn có, thậm chí còn chưa rõ là bé trai hay bé gái, dân mạng đã lập tức sáng tác ra hàng nghìn cái tên sáng giá!

Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất? - Ảnh 1.

Lướt qua hơn 2k bình luận đóng góp từ cư dân mạng, nhiều người có lẽ không khỏi bất ngờ khi phần lớn trong số đó lại liên quan tới đồ ăn! Có lẽ cũng do họ "Ngô" của ông bố trẻ có đôi phần "liên quan": Ngô Nướng, Ngô Chiên, Ngô Xào Bơ Tỏi, Ngô Rang Bơ, Ngô Luộc... Tất nhiên ông bố trẻ cũng chỉ xem những cái tên "phồn thực" này để tham khảo cho vui thôi, còn cư dân mạng thì chẳng được ăn ngô gì cả mà vẫn đau hết cả bụng vì cười!

Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất? - Ảnh 2.

Những món ăn quen thuộc!

Tiếp theo có thể kể đến cái tên có lẽ được nhiều người yêu mến nhất đó là "Ngô Tất Tố". Trùng với tên của một nhà văn nổi tiếng, người sở hữu tên này nhờ thế có khả năng bị gọi lên bảng thường xuyên giờ Ngữ văn. Nhiều người còn đùa rằng, cái tên này còn có ý nghĩa nhắc nhở em bé về sự ra đời của mình, từ một đêm "Tắt đèn". Vui thôi nhé!

Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất? - Ảnh 3.

Chân dung nhà văn Ngô Tất Tố, bên cạnh là tác phẩm để đời "Tắt đèn"

Chưa hết, nhiều cư dân mạng yêu điện ảnh còn gửi về hàng loạt các gợi ý trùng với tên của các ngôi sao điệt ảnh Hoa ngữ. Nhiều khả năng người mang những tên này sẽ "dễ" bén duyên điện ảnh hơn!

Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất? - Ảnh 4.
Ông bố trẻ đăng đàn nhờ vả dân mạng: Họ Ngô đặt tên con là gì cho chất? - Ảnh 5.

Bên cạnh những cái tên nổi bật kể trên, có thể thấy bên cạnh đó còn rất nhiều cái tên khác được cư dân mạng hào hứng gửi về góp ý. Buồn cười nhất có thể kể đến: Ngô Là Bắp - quá đúng, không biết nói gì thêm; Ngô Luộc Khoảng Một Tiếng Là Chín - thua luôn...

Cư dân mạng là thế, nhiệt tình và yêu thích sự vui vẻ. Vậy nên dù chưa biết có chọn được tên ưng ý cho con mình trong hàng nghìn cái tên kể trên hay không, thì ông bố trẻ cũng đã được nhận quà là cực kỳ nhiều tiếng cười rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm