Clip: "Chị Google lầy lội" vào vai bà chằn khiến bé trai sợ méo mặt, răm rắp nghe theo mọi yêu cầu

Thục Hạnh, Theo Helino 16:52 11/07/2018

Bé trai nghĩ giọng "chị Google" trong điện thoại là lời nói của "bà Kẹ" nên sợ hãi và răm rắp làm theo mọi yêu cầu. Vẻ mặt và hành động cực đáng yêu, dễ thương của cậu bé khiến ai cũng phải ôm bụng cười nghiêng ngả.

Mỗi cô bé, cậu bé đều có một nhân vật trong trí tưởng tượng của mình để sợ hãi. Nhân vật đó có thể là "ông ba bị", là "ngáo ộp" hay "bà Kẹ"... chẳng ai biết được những nhân vật ấy có thật hay không, hình dáng như thế nào nhưng chỉ cần nhắc đến tên thôi thì dù có đang khóc lóc ăn vạ, các cô cậu cũng phải nín im, ngó ngang ngó dọc vì sợ hãi.

Có 1 cậu bé ở TP.HCM còn sợ "bà Kẹ" đến nỗi chỉ cần nghe thấy giọng của "bà" qua chiếc điện thoại thôi cũng đã run rẩy, răm rắp làm theo mọi lời nói của "bà". Mà "bà Kẹ" này thì nổi tiếng lắm ai cũng biết, đó chính là "chị Google" với giọng đọc đặc trưng nổi tiếng mạng xã hội. Đoạn clip cậu bé sợ hãi "bà Kẹ" mang tên "chị Google" được mẹ của cậu ghi lại, chia sẻ cùng cộng đồng mạng khiến ai cũng phải nghiêng ngả cười.

Clip: Bé trai sợ méo mặt, răm rắp làm theo lời "bà Kẹ" mang tên "chị Google" - Nguồn: FN M.D

Trong đoạn clip, cậu bé tên Khôi "mập" đang ngồi chơi đồ chơi thì chợt giật mình khi giọng nói của "bà Kẹ" phát ra từ chiếc điện thoại. Từ khi nghe tiếng "bà Kẹ", Khôi "mập" không dám cầm đồ chơi nữa, vẻ mặt cũng đầy lo lắng, sợ hãi.

"Đang làm gì đó Khôi mập? Nhớ ta là ai không? Mấy đứa không nghe lời ta thèm ăn lắm, ta thèm ăn mấy đứa mập mập" - giọng "chị Google" phát ra từ chiếc điện thoại trong vai "bà Kẹ" làm cậu bé sợ sệt.

Bị "bà Kẹ" dọa nạt, Khôi "mập" hứa sẽ không dám bày đồ chơi ra nhà nữa và sẽ nhường nhịn em.

"Con hứa sẽ không bày đồ chơi ra nữa. Sẽ nhường em" - Khôi lí nhí nói với mẹ.

Clip: Chị Google lầy lội vào vai bà chằn khiến bé trai sợ méo mặt, răm rắp nghe theo mọi yêu cầu - Ảnh 2.

Khôi "mập" răm rắp làm theo mọi yêu cầu của "bà Kẹ" - Ảnh cắt từ clip.

Điều khiến người xem bật cười nhất chính là việc cậu bé còn bị "bà Kẹ" làm cho sợ hãi đến nỗi răm rắp làm theo mọi lời yêu cầu của "bà", từ việc phải cười toe toét đến nhảy múa nhiều bài liên tiếp.

"Bà Kẹ Google": "Mày cười lên coi!".

Khôi: *Cười toe toét*

"Bà Kẹ Google": "Cười nhe răng ra".

Khôi: *Cười nhe răng nhăn nhở*

"Bà Kẹ Google": "Mày thích nhảy không? Nhảy đi! Con hát cho nó nhảy nhanh lên".

Khôi: *Nắm tay giơ lên, nhảy theo điệu nhạc mẹ hát*

"Bà Kẹ Google": "Đổi kiểu!".

Khôi: *Đứng lên lí lắc điệu nhảy mới*

Khôi lí lắc nhảy theo yêu cầu của "bà Kẹ" - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip về cậu bé Khôi "mập" quá đáng yêu, dễ thương được mẹ chia sẻ trên Facebook chỉ ít giờ nhưng đã nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng phải bật cười trước vẻ mặt và hành động ngây ngô, dễ thương của cậu bé.

Chị M.An bình luận: "Khôi dễ thương quá chừng, nghe giọng Google cái là mặt nghệt ra luôn, thương hết sức".

"Giọng chị Google thần thánh nghe chết cười, xong nhìn biểu cảm của thằng bé lại buồn cười hơn. Bố mẹ cũng khéo đùa ghê" - chị T.B chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra Khôi "mập" đã khá nổi tiếng khi trước đây đã xuất hiện trong nhiều clip được mẹ bé đăng tải lên mạng xã hội. Những biểu cảm cùng giọng nói dễ thương, hành động ngây ngô của Khôi làm nhiều người tự nguyện xin làm "người hâm mộ", chờ mong những clip của cậu xuất hiện thêm để được nhìn ngắm cậu bé mập ú, đáng yêu.

"Bé Khôi này mẹ hay đăng clip dễ thương lắm, cái nào cũng hành động kute, ngô nghê lắm ấy. Sau này nhìn lại những clip này chắc buồn cười lắm" - chị Q.T viết.

Những hình ảnh đời thường dễ thương của Khôi "mập" - Ảnh: FB M.D

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm