Chết cười với chị gái tóc vàng hoe đỏ mắt tìm cách... đổ xăng cho xe Tesla Model S

Long.J, Theo Trí thức trẻ 14:34 19/12/2018

Hỡi các anh đàn ông, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi cho chị em mượn xế hộp.

Video ngắn được kênh Youtube Auto Media đăng tải cho thấy, một cô gái tóc vàng hoe (tóc vàng hoe là gì chắc ai đọc Hoa Học Trò ngày xưa đều biết) cứ loay hoay tìm cách đổ xăng cho chiếc xe điện Tesla Model S.

Chết cười với chị gái tóc vàng hoe đỏ mắt tìm cách... đổ xăng cho xe Tesla Model S  

Thông thường, xe ô tô chạy xăng nào chẳng có cái lỗ để bơm xăng. Thế nhưng tóc vàng hoe này đã quên mất mình vừa lái mẫu xe điện cao cấp nhất của Tesla, được bán với giá 86.000 USD. Dù không có chỗ bơm xăng thật, xế hộp của Elon Musk vẫn tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4s, tốc độ tối đa 208km/h, sạc đầy đi được khoảng 450km.

Tay tài xế ghi lại video được một trận cười nắc nẻ, sau gần 1 phút lần mò, tóc vàng hoe đã tìm thấy một cái lỗ thật nhưng vẫn không phải chỗ bơm xăng, mà để sạc điện. Đến thời điểm hiện tại, video ghi lại cảnh tóc vàng hoe đổ xăng cho xe điện đã thu hút hơn 650.000 views, khá ấn tượng.

Rõ ràng, tóc vàng hoe không nhận ra mình đã lái cái gì. Thế đấy các anh đàn ông, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi cho chị em mượn xế hộp nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm