Chết cười với bộ ảnh "anh da đen khiêng hòm" theo phong cách GTA cực kỳ chất

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 12/04/2020

Không hổ danh là một trong những series game ăn khách thế giới, GTA đã có bộ ảnh "anh da đen khiêng hòm" cực kỳ bắt trend.

Những anh da đen khiêng hòm đang là meme nổi lên trong thời gian gần đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi. Thông thường, tang lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra với không khí u buồn, tiếc thương. Song người dân tại Ghana lại có quan niệm hoàn toàn khác, họ muốn tổ chức tang lễ… thật vui.

Chết cười với bộ ảnh anh da đen khiêng hòm theo phong cách GTA cực kỳ chất - Ảnh 1.

Chính vì quan niệm đó, người dân Ghana còn mời những "anh da đen" hay còn gọi là Pallbearers Dance để cùng thực hiện vũ điệu vác quan tài. Quốc gia này cho rằng, đám tang không phải là sự kiện buồn. Người đã mất sẽ tiếp tục một cuộc sống mới, vì vậy đây phải là dịp vui, do vậy các Pallbearers Dance hay còn gọi là anh da đen khiêng hòm có mặt để đám tang thêm phần sôi động.

Chết cười với bộ ảnh anh da đen khiêng hòm theo phong cách GTA cực kỳ chất - Ảnh 2.

Tuy không phải mới xuất hiện trên mạng xã hội, song thời gian gần đây, vũ điệu quan tài của các anh da đen bỗng dưng "hot" trở lại và trở thành một trào lưu ảnh chế ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong thế giới của GTA cũng vậy, thay vì nhân vật thường thấy trong series này, hình ảnh được nhiều fan của GTA chế ra đó chính là những anh da đen khiêng hòm xuất hiện trong GTA .

Chết cười với bộ ảnh anh da đen khiêng hòm theo phong cách GTA cực kỳ chất - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự xuất hiện trong GTA sẽ diễn ra đúng theo phong cách và thần thái lạnh lùng vốn thấy của series này. Không tươi cười biểu cảm như những clip vũ điệu quan tài thường thấy, những anh da đen trong bộ ảnh này cũng giữ cho mình một khuôn mặt lạnh lùng "kool" ngầu nhưng vẫn toát lên vẻ đặc trưng nổi bật trong gian gần đây. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này để thấy sự sáng tạo của fan GTA lớn và bắt trend như thế nào nhé.

Chết cười với bộ ảnh anh da đen khiêng hòm theo phong cách GTA cực kỳ chất - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm