Chết cười vì Kim Tae Hee “lật mặt” nhanh hơn lật bánh tráng: Rớt hết liêm sỉ rồi chị ơi!

ĐÀO ANH TÚ, Theo Nhịp Sống Việt 15:38 27/04/2022

Một phân cảnh thú vị của nữ diễn viên Kim Tae Hee trong bộ phim Công chúa của tôi.

Pha lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của Kim Tae Hee

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Kim Tae Hee từng tham gia không ít bộ phim. Một trong số những tác phẩm đáng chú ý của cô là Công chúa của tôi (My Princess), đóng cùng Song Seung Heon.

Ở bộ phim này, Kim Tae Hee vào vai Lee Seol - cô gái mồ côi may mắn nhận được sự cứu giúp từ một gia đình tốt bụng. Tuy vậy thực tế, Lee Seol lại mang thân phận công chúa hoàng thất. Trong khi đó, Song Seung Heon vào vai nhà ngoại giao giàu có Park Hae Young.

Chết cười vì Kim Tae Hee lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng: Rớt hết liêm sỉ rồi chị ơi! - Ảnh 1.

Pha lật mặt siêu nhanh của cô nàng Lee Seol trong Công chúa của tôi

Lần đầu tiên 2 người gặp nhau, lúc đó Lee Seol vẫn chưa biết thân phận thực sự của mình. Park Hae Young yêu cầu cô ở lại chụp ảnh cùng công chúa nước khác vì đó là "chuyện quốc gia". Đáp lại Hae Young, Lee Seol đưa ra lời từ chối cực kỳ thẳng thắn.

Cô bảo rằng nếu vì muộn giờ mà bị đuổi khỏi chỗ làm thêm, anh có chịu trách nhiệm được không. Nhưng khi được Hae Young hứa trả cho khoản tiền kếch xù, sắc mặt của cô nàng lập tức thay đổi 180 độ.

Hiện tại Kim Tae Hee đang đóng phim gì?

Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên 42 tuổi đang không tham gia dự án phim nào. Lần gần nhất khán giả được thấy cô trên một TV Series, đó là ở bộ phim Chào mẹ, tạm biệt! được phát sóng vào năm 2020. Đây là một bộ phim mang đầy ý nghĩa nhân văn mà các bạn có thể theo dõi ngay tại Netflix. Ngoài Chào mẹ, tạm biệt!, một số tác phẩm khác cũng rất đáng xem có sự góp mặt của mỹ nhân họ Kim là Mật danh Iris, Thiên tài lang bămChuyện tình Havard.

https://afamily.vn/chet-cuoi-vi-kim-tae-hee-lat-mat-nhanh-hon-lat-banh-trang-rot-het-liem-si-roi-chi-oi-20220426155226191.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm