Che mụn phải đỉnh thế này chứ: Ảo diệu hơn cả ma thuật, cô nàng hô biến da không tì vết nhờ tuyệt chiêu "chờ 2 phút"

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 01/04/2020

Tiết mục makeup che mụn "ảo tung chảo" này đã gây sốt những ngày qua với hơn 13 triệu lượt xem.

Những tiết mục makeup đỉnh cao hô biến làn da thâm mụn trở nên long lanh không tì vết luôn sở hữu hấp lực khó cưỡng đối với hội chị em bạn dì. Từ trước tới nay, đã có rất nhiều clip như vậy gây sốt nhưng hot đến mức thu về hơn 13 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích chỉ sau vài ngày như màn "biến hình" của cô nàng sau đây thì quả là hiếm.

Màn biến hình cho da mụn đầy ảo diệu đang gây sốt trong những ngày người người nhà nhà ở ẩn tránh dịch Covid-19 thuộc về Mikayla Nogueira, một chuyên gia makeup khá nổi trên mạng xã hội. Trong lúc nhàn rỗi, Mikayla đã chia sẻ với các tín đồ làm đẹp bí kíp giấu nhẹm mọi thể loại mụn thâm chỉ với vài thao tác đơn giản. Cô nàng bật mí rằng nhờ kỹ nghệ này mà cô đã "lừa" được mọi người rằng mình có làn da sạch mụn không tì vết.

Tình trạng làn da mộc của Mikayla: Không quá nhiều mụn, chủ yếu là vết thâm, đặc biệt có một đốm mụn to bự ở phần cằm.

Để che mụn hiệu quả, Mikayla sử dụng 4 sản phẩm: serum dưỡng ẩm tạo độ dính cho da, kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền.

Đầu tiên, cô dùng serum để dưỡng ẩm và thoa một lớp kem lót. 2 bước này có tác dụng tạo độ dính để kem che khuyết điểm và kem nền bám chặt vào da hơn. Sau đó dùng cọ chấm kem che khuyết điểm lên các đốm mụn thâm.

Điều quan trọng nhất: để nguyên lớp che khuyết điểm này trong 2 phút để nó bám chắc vào da. Sau đó, cô cũng không tán lớp kem che khuyết điểm này mà đánh kem nền lên trên luôn.

Và đây là kết quả: Mọi vết thâm mụn trên da đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là lớp nền không tì vết theo đúng nghĩa đen.

Ơ xin lỗi, mụn nào cơ?

Nhớ nhé, để làm mụn biến mất thành công như Mikayla, bạn cần để nguyên lớp kem che khuyết điểm trong 2 phút, đừng động đến nó và tán thẳng kem nền lên trên. Sau đây là 3 sản phẩm Mikayla sử dụng:

Che mụn phải đỉnh thế này chứ: Ảo diệu hơn cả ma thuật, cô nàng hô biến da không tì vết nhờ tuyệt chiêu chờ 2 phút - Ảnh 5.

Serum dưỡng ẩm, chống lão hoá Exuviance Radiance Serum (1,7 triệu VNĐ)

Che mụn phải đỉnh thế này chứ: Ảo diệu hơn cả ma thuật, cô nàng hô biến da không tì vết nhờ tuyệt chiêu chờ 2 phút - Ảnh 6.

Kem lót Milk Makeup Hydro Grip Primer (710.000 VNĐ)

Che mụn phải đỉnh thế này chứ: Ảo diệu hơn cả ma thuật, cô nàng hô biến da không tì vết nhờ tuyệt chiêu chờ 2 phút - Ảnh 7.

Kem che khuyết điểm Nars Soft Matte Complete Concealer (710.000 VNĐ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm