Chê cách ăn bắp quý tộc là giả dối, dân tình tinh mắt chỉ ra một sai sót khiến "chủ thớt" cứng họng

BOBO, Theo Helino 14:00 30/11/2018

Trước khi học theo một phương pháp nào đó trên mạng chúng ta cần dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ các bạn nhé, tránh rơi vào tình huống bi hài như anh chàng trong câu chuyện này.

Bắp là một món ăn quen thuộc và chắc chắn sẽ có rất nhiều người thích nó. Song, ăn bắp thế nào cho đúng cách để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa giữ đúng phong cách duyên dáng "quý tộc" với người đối diện thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy, loạt clip hướng dẫn cách ăn bắp thông minh ngay khi xuất hiện trên các diễn đàn, hội nhóm đã nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.

Sau khi xem nhân vật chính của các clip hướng dẫn ăn bắp đúng cách dùng một chiếc xiên trẻ, xiên dọc thân trái bắp, chỉ một động tác duy nhất có thể lẩy hết các hạt bắp thành một hàng rồi ngồi ăn thoải mái... ai cũng như được khai sáng: Chà dễ dàng thế mà trước giờ mình không biết!

Ảnh cắt từ một đoạn clip hướng dẫn cách ăn bắp thông minh được chú ý thời gian qua.

Có cách hay thì nhất định phải học theo. Thế là nhiều người cũng mua bắp về và tìm một chiếc xiên tre để lẩy hạt bắp theo cách nhanh chóng mặt này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công.

Chàng trai có nickname K.L đã giận dỗi post hẳn bằng chứng bóc mẽ cách ăn bắp nhanh thần sầu này chỉ là 1 cú lừa, chê giả dối để dân mạng đừng ai học theo. Ai ngờ, vừa đăng lên K.L đã vấp phải phản ứng của dân mạng, chỉ ra sai sót cực kì trầm trọng của chàng trai này khiến màn thể hiện không thành công.

Học theo cách ăn bắp thông minh nhưng thất bại, bạn có biết vì sao không?

Thu Hà: Lấy bắp ngô ngọt thì bảo sao thất bại, người ta chỉ dùng ngô nếp thôi bạn ạ.

Thanh Hoa: Bạn nên lấy ngô nếp già già chút, trước mình thấy đứa em mình nó cũng làm được mà.

Dương Trường: Cái này người ta gọi là đọc được nửa sách.

Minh Vương: Người ta xiên bắp tươi, xiên theo hàng có chỗ trống bên cạnh rồi lẩy qua. Bạn làm có đúng đâu mà kêu người ta giả dối.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày