Cháy lớn tại trung tâm mua sắm CentralWorld ở Bangkok, ít nhất 3 người thiệt mạng

Chan, Theo Helino 20:10 10/04/2019

Vào chiều tối hôm nay, người dân Bangkok đã nhìn thấy ngọn lửa lớn và khói đen mịt mù bất ngờ toả ra từ toà nhà CentralWorld ở trung tâm thành phố.

Channel News Asia đưa tin, vào lúc 6h chiều 10/4 (theo giờ địa phương), một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu mua sắm CentralWorld của Bangkok và khiến ít nhất một người thiệt mạng.

CentralWorld nằm ở trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan bao gồm một khách sạn và một tòa tháp văn phòng. 

Những hình ảnh và video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy những đám khói dày bốc lên từ tòa nhà và hàng trăm người đã nhanh chóng được đưa đi sơ tán. Cảnh sát Thái Lan cho biết một người đã thiệt mạng và năm người khác bị thương, nhưng số thương vong có thể cao hơn. Sau đó, Thống đốc Bangkok Aswin Kwanmuang đưa ra thông báo rằng con số thương vong đã lên đến 3 người đã chết và 7 người bị thương.

Cháy lớn tại trung tâm mua sắm CentralWorld ở Bangkok, ít nhất 3 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Khói đen mù mịt và lửa lớn bốc lên từ những tầng trên cao của toà nhà CentralWorld

Vụ hoả hoạn diễn ra đúng giờ cao điểm nên lượng lượng chữa cháy và cảnh sát đã phải cố gắng vượt qua dòng xe cộ đông đúc để kịp thời đến hiện trường. 

Theo thông tin từ các nhân chứng kể lại rằng có một người nhảy từ cửa sổ để thoát khỏi đám cháy. Trang tin Khaosod dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương cho biết đám cháy bùng phát tại một phòng lưu trữ tài liệu trên tầng 8 của khách sạn Centara Grand Hotel.

Hiện tại, truyền thông Thái Lan thông báo vụ hoả hoạn đã được khống chế.

Khói đen và lửa lớn bốc ra từ những tầng cao nhất của toà nhà

Người dân được di tản ra khỏi khu vực xảy ra vụ cháy

(Theo Channel News Asia)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm