Cháy lớn tại dãy xưởng tạm, lực lượng PCCC & CNCH Hà Nội căng mình dập lửa trong giá lạnh

Phương Thảo, Theo Trí thức trẻ 09:41 30/01/2023

Khoảng 20h30, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại làng Ngọc Trục (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), thời tiết hanh khô và giá rét khiến công việc chữa cháy vô cùng vất vả.

Tối 29/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại làng Ngọc Trục (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ngọn lửa đã thiêu rụi dãy xưởng tạm tại đây. Theo người dân tại đây cho biết, khoảng 20h30 một đám cháy lớn đã bùng phát tại dãy xưởng tạm nằm ở đầu làng Ngọc Trục.

Cháy lớn tại dãy xưởng tạm, lực lượng PCCC & CNCH Hà Nội căng mình dập lửa trong giá lạnh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hoả hoạn

Những người chứng kiến sự việc cho biết, họ ngửi thấy mùi khét rồi lửa bốc lên nhanh chóng ở dãy xưởng tạm này. Ngọn lửa đỏ rực đã lan khắp các nhà xưởng trong khu vực. Đây là các nhà xưởng gỗ và 1 xưởng gia công cắt CNC. Bên cạnh đó, cũng có phần kho chứa vật liệu phục vụ xây dựng, gạch ốp lát.

Cột khói từ đám cháy bốc cao ngùn ngụt

Ghi nhận tại hiện trường, tới 22h30 lực lượng Cánh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) đã điều động 9 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Nam Từ Liêm, đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội)… cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH có mặt tại hiện trường để dập lửa

Do sức nóng của ngọn lửa, phần tôn bao quanh và mái của một số xưởng đã bị đổ sập. Lực lượng Cảnh sát PCCC & CHCN tiếp tục xin chi viện thêm phương tiện chữa cháy, tiếp nước và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Công tác chữa cháy vô cùng vất vả do thời tiết hanh khô và nhiệt độ về đêm khá giá buốt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày