Cháy kinh hoàng tại nhà hàng lẩu lúc rạng sáng, 4 người mắc kẹt tử vong thương tâm

Long Quyền, Theo Tổ quốc 10:42 07/12/2019

Vào lúc rạng sáng, người dân ở quanh khu vực Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bàng hoàng phát hiện lửa cháy lớn ở nhà hàng lẩu liền thông báo cho cơ quan chức năng. Dù người dân và các cơ quan chức năng đã nỗ lực dập lửa nhưng vụ cháy đã làm 4 người tử vong thương tâm.

Cụ thể, vào khoảng 4h ngày 7/12, tại cửa hàng lẩu trên địa bàn phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.

Kinh hoàng cháy nhà hàng lúc rạng sáng khiến 4 người tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn đã làm 4 người tử vong thương tâm.

Tại thời điểm trên, người dân trên địa bàn phát hiện khói và lửa bốc cháy dữ dội tại cửa hàng có tên 3 lẩu trên đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân dập lửa.

Do trong căn nhà xảy ra cháy có nhiều vật dụng dễ bén lửa nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

Liên quan đến vụ việc trên, Chánh văn phòng UBND TP Vĩnh Yên cho biết, thời điểm xảy ra cháy trong nhà hàng có nhiều người, một số đã thoát được ra ngoài an toàn còn 4 người bị mắc kẹt tử vong. Các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường, xét nghiệm ADN để xác định danh tính các nạn nhân tử vong.

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm