Châu xử gọn kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng đầy khí chất, netizen phấn khích tột độ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 02/03/2021

Với người có ăn có học lại khí chất hơn người như đại tiểu thư Cao gia, dăm ba kẻ như Vỹ ở Hướng Dương Ngược Nắng chẳng là gì với chị!

Trấn tĩnh bản thân sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2, Châu (Hồng Diễm) đã có một màn giải quyết "khủng hoảng cuộc đời" khiến khán giả phải vỗ đùi đen đét vì quá xuất sắc. Trước đó, không ít khán giả hoang mang tột độ không hiểu vì sao một đại tiểu thư giàu có, quyền lực như Châu lại im ỉm chuyện bị cưỡng hiếp, khóc thầm đợi ngày tự trả thù thì nay đã biết chị đại chẳng phải dạng vừa đâu.

Mở đầu buổi gặp mặt, Châu "phang" thẳng vào mặt Vỹ một mớ kiến thức từ luật pháp tới y học để bảo vệ bản thân mình. Khác hẳn 1001 nạn nhân bị lạm dụng tình dục khác trên phim ảnh, Châu không hề hoang mang, sợ hãi hay thu mình trước kẻ phản diện, cô điềm tĩnh, đầy khí chất và nói câu nào cũng khiến Vỹ phải hồn bay phách lạc. Đâu chỉ tính kèm những vấn đề liên quan đến pháp luật, Châu còn dùng quyền năng "con ông cháu cha" để cà khịa Vỹ rằng luật sư của mình chắc chắn sẽ xịn ăn đứt luật sư nhà phản diện vì dù sao "cái ghế" mà Châu đang ngồi cũng đủ đô để đè bẹp bố con Vỹ - Vụ. Sau khi chốt đơn bằng việc đưa ra những dòng tin nhắn đã được phục hồi của Vỹ, Châu còn tặng kèm cho kẻ sắp ăn cơm tù 10 năm một câu nói đầy mỉa mai: "chỉ cần nhìn mặt anh thôi, tôi cũng muốn phỉ nhổ!"

Bằng chứng chị đây có thừa

Pháp luật chị đây cũng nắm rõ

Cưng muốn đi tù mấy năm?

Ngay sau khi tập phim lên sóng, khán giả cực kỳ phấn khích trước màn xử lý của chị đại cao gia.

- Đừng tưởng động đến chị đây mà dễ, mê Châu quá Châu ơi!!!

- Cảnh này đỉnh nhất phim, thật sự ý, chị em nhìn Châu mà học tập, phải mạnh mẽ và giỏi lên

- Ngày càng mê Châu, khiếp người đâu vừa giỏi vừa ngầu

- Vỹ là đồ tồi tàn!!! Nhìn mặt hèn hèn lúc chị Châu đưa bằng chứng ta nói nó khoái.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm