Châu Bùi và hành trình trở thành “Forbes Under 30 châu Á”: Cảm hứng cho người trẻ cất lên tuyên ngôn cá tính

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/05/2021

Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng với cá tính nổi bật, Châu Bùi đã trở thành một hình mẫu đầy cảm hứng cho các bạn trẻ Gen Z trên hành trình cất lên tuyên ngôn của chính mình.

Danh sách Forbes Under 30 châu Á vừa được công bố, trong đó Việt Nam tự hào với 3 gương mặt đại diện giữa 300 gương mặt nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tất cả đều là phụ nữ. Trong đó trẻ tuổi nhất chính là Châu Bùi - cô nàng fashionista, người mẫu, influencer 23 tuổi với 3 triệu lượt follow trên Instagram và 2 triệu fan trên Facebook.

Châu Bùi và hành trình trở thành “Forbes Under 30 châu Á: Cảm hứng cho người trẻ cất lên tuyên ngôn cá tính - Ảnh 1.

Châu Bùi trở thành 1 trong 3 đại diện của Việt Nam trong danh sách “Forbes Under 30 châu Á”

Ở độ tuổi của Châu Bùi, hầu hết các bạn trẻ chỉ vừa tốt nghiệp đại học, bắt đầu bước chân vào con đường sự nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng Châu Bùi hiện tại có thể được ví như một biểu tượng dẫn đầu về phong cách, là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang và bộ ảnh của các nhà mốt đẳng cấp. Đặc biệt trong năm 2020 - giữa tình hình đại dịch COVID-19, cô nàng còn là một tấm gương lan tỏa được suy nghĩ lạc quan, phong cách sống tích cực đến mọi người. Hành trình của Châu Bùi, từ một hot girl xinh xắn đến biểu tượng của giới trẻ chính là một đại diện đầy cảm hứng của Gen Z - những người trẻ trên hành trình khẳng định tuyên ngôn cá tính, theo đuổi đam mê và lan tỏa những điều tích cực.

Hành trình tin vào bản thân, cất lên tuyên ngôn cá tính

Châu Bùi những năm cấp 2, cấp 3 cũng chỉ là một cô học sinh bình thường, chỉ có điều khác biệt là tình yêu thời trang được bén duyên từ sớm. Khi bạn bè vẫn còn chăm chỉ học hành thì Châu Bùi tới lui trong những cửa hàng quần áo cũ để tìm phối những bộ trang phục của riêng mình. Giấc mơ trở thành fashionista và người mẫu cũng bắt đầu từ đó.

Nhưng Châu Bùi cũng đã từng tự ti về ngoại hình thấp bé và đã vượt qua bằng chính sự nỗ lực và quan niệm “không có gì là không thể”. Cô nàng fashionista trẻ đã không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào tìm đến, dùng thực lực của bản thân để khẳng định tuyên ngôn cá tính riêng.

Và cuối cùng, thành quả chính là Châu Bùi của ngày hôm nay: Nổi bật giữa dàn siêu mẫu với vóc dáng chỉ 1m6, phong cách biến hóa nhưng vẫn đậm chất Châu Bùi. Châu Bùi càng được yêu thích hơn cả bởi cá tính tươi mới và luôn lan tỏa những điều dễ thương, vui vẻ mỗi ngày.

Châu Bùi và hành trình trở thành “Forbes Under 30 châu Á: Cảm hứng cho người trẻ cất lên tuyên ngôn cá tính - Ảnh 2.

Châu Bùi luôn toát lên thần thái nổi bật, đậm chất riêng.

Đem cá tính bản thân lan tỏa lối sống tích cực

2020 có thể xem như một bước ngoặt của Châu Bùi với chuỗi ngày trong khu cách ly. Cô nàng trở thành một trong những người đầu tiên chia sẻ tinh thần lạc quan và vững tin dù trong tình hình căng thẳng nhất. Từ đó, hàng triệu người biết và trở thành fan của Châu Bùi không chỉ vì hình ảnh một fashionista thời thượng cùng những bộ quần áo xa xỉ mà còn với nguồn năng lượng và tư duy tích cực lan tỏa đến mọi người.

Châu Bùi vì thế luôn là gương mặt vàng cho làng thương hiệu săn đón. Và những cái tên được Châu Bùi lựa chọn đồng hành cũng là người bạn đồng điệu để cô nàng này tiếp tục mang tuyên ngôn sống của mình đi xa hơn, nổi bật trong đó là STYLE by PNJ - thương hiệu mới toanh của PNJ đại diện cho tuyên ngôn cá tính người trẻ.

Châu Bùi và hành trình trở thành “Forbes Under 30 châu Á: Cảm hứng cho người trẻ cất lên tuyên ngôn cá tính - Ảnh 3.

Được đón nhận nhiệt tình trong MV đầu tiên ra mắt với 29 triệu view và thông điệp ấn tượng “Em Là Châu Báu”, sự kết hợp của Châu Bùi và STYLE by PNJ đã mang đến một góc nhìn khác biệt: Trang sức là Tuyên Ngôn của Cá Tính, là phong cách riêng biệt định hình bởi chất tôi riêng của mỗi cá nhân chứ chẳng phải xu hướng đến rồi đi. Cũng như Châu Bùi luôn vững tin trên con đường của chính mình, STYLE by PNJ cũng đồng hành cùng các bạn trẻ khám phá cá tính riêng, tự do sáng tạo và tự tin thể hiện chất tôi.

23 tuổi, Châu Bùi đã chứng minh người trẻ có thể thành công bằng chính tiếng nói và đam mê của mình. Nay tuyên ngôn mạnh mẽ ấy tiếp tục được khẳng định với sức ảnh hưởng vươn tầm châu Á, và “người bạn đồng hành” kia sẽ cùng Châu Bùi lan tỏa, cổ vũ để người trẻ vững tin bước đi trên hành trình đi tìm tuyên ngôn cá tính riêng.

STYLE by PNJ - Thương hiệu hoàn toàn mới của PNJ, luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm tuyên ngôn cá tính của bản thân.

Lấy biểu tượng DNA - nhiễm sắc thể di truyền không hề trùng lặp giữa 7 tỉ người, nay kết hợp cùng dấu vân tay định danh mỗi cá thể, STYLE by PNJ cho ra mắt bộ sưu tập DNA Vol.2 tiếp nối tuyên ngôn cá tính, tô đậm tuyên ngôn chất tôi với những thiết kế lần đầu tiên được hé lộ.

Châu Bùi và hành trình trở thành “Forbes Under 30 châu Á: Cảm hứng cho người trẻ cất lên tuyên ngôn cá tính - Ảnh 4.

Khám phá bộ sưu tập DNA Vol.1 tại: https://www.pnj.com.vn/stylebypnj/

CH1: Lầu 1, 196 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CH2: Gian hàng G-57, tầng trệt AEON Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

CH3: Tầng 2, 110 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 54 54 57

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày