Jessica đụng độ bạn thân Hà Tăng tại show Hermès khiến người ta tự hỏi: đơn giản hay "lồng lộn" sẽ ghi điểm?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 29/09/2019

Đều là những mỹ nhân nổi tiếng và có phong cách riêng, Jessica và Heart Evangelista quả thực khiến người ta phải "cân não".

Tuần lễ thời trang đã, đang và sẽ luôn là dịp những tên tuổi lớn trong showbiz có dịp hội tụ và tranh sắc. Điển hình như show Hermès Xuân/Hè 2020 trong khuôn khổ Paris Fashion Week chẳng hạn, đây chính là dịp người ta được chứng kiến màn đụng độ của  Jessica Jung lẫn Heart Evangelista - bạn thân Hà Tăng.

Đúng với tinh thần thanh lịch của bộ sưu tập, Jessica cũng không ăn vận quá lồng lộn mà thanh vào đó, cô tiết chế mọi thứ. Từ cách makeup đơn giản, nhẹ nhàng với việc buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi đeo thêm khuyên tai tông vàng.

Bộ suit trắng nhìn thì đơn giản nhưng thực tế lại tôn lên hết khí chất "tổng tài" của Jessica. Chính ra cô chẳng cần lên đồ diêm dúa mà chỉ cần nhẹ nhàng thế này là ổn lắm rồi.

Jessica đụng độ bạn thân Hà Tăng tại show Hermès khiến người ta tự hỏi: đơn giản hay lồng lộn sẽ ghi điểm? - Ảnh 3.

Trái ngược với hình ảnh đơn giản của Jessica là set đồ cầu kỳ của bạn thân Hà Tăng - Heart Evangelista. Ngoài việc lên đồ lắm chi tiết, cô còn "đổi gió" với phần mái thưa, ngắn trên lông mày thay cho mái dài như thường lệ. Xuất hiện cùng một khung hình: người ta tự hỏi đơn giản như Jessica hay "lồng lộn" như Heart mới ghi điểm?

Jessica đụng độ bạn thân Hà Tăng tại show Hermès khiến người ta tự hỏi: đơn giản hay lồng lộn sẽ ghi điểm? - Ảnh 4.

Tuy có phong cách makeup khác hẳn nhau nhưng "mẫu số chung" giữa 2 fashionista kể trên chính là mái tóc bóng mượt chuẩn sàn diễn. Với sự giúp sức của bộ 5 sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth được làm từ 8 loại dầu thực vật quý hiếm, bạn cũng sẽ dễ dàng chung team tóc đẹp giống họ thôi.

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm