Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item "đinh"

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 06/02/2020

Châu Bùi có bước khởi đầu khá an toàn khi kết hợp với một thương hiệu thời trang quen mặt. Vì vậy, giới mộ điệu sẽ hoài nghi rằng các thiết kế mới này sẽ mang bao nhiêu phần trăm "tinh hoa" của cô nàng?

Tuy là dịp đầu năm mới nhưng với sự ảnh hưởng của dịch Corona, ngành thời trang nội địa nói riêng và quốc tế nói chung đều vùi mình trong tình trạng đóng băng. Ấy thế nhưng vẫn có một nữ nhân rất "bạo" khi chọn đây là thời điểm để ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay. Đó chính là Châu Bùi!

Nếu như Quỳnh Anh Shyn "tự thân vận động" với cả một cơ số các sáng tạo vô cùng dị biệt thì dường như Châu Bùi chọn bước khởi đầu có phần an toàn hơn. Cô nàng kết hợp cùng hai nhà thiết kế trẻ của Hà thành là Minh Anh và Cúc Nguyễn của thương hiệu Wephobia để thực hiện một bộ sưu tập giới hạn mang tên gọi “TOO COOL TO CARE".

Với BST này, Châu Bùi khẳng định rằng cô nàng đã tự "mọc" 3 đầu 6 tay để có thể hoàn thành mọi khâu như lên ý tưởng, phối đồ hay thậm chí cả làm người mẫu.

Châu Bùi thể hiện sự đa-zi-năng khi xắn tay vào làm hầu hết mọi khâu trong quá trình sản xuất BST lần này.

Xuyên suốt BST, Châu Bùi hướng tới việc khắc họa hình ảnh một cô gái năng động với cá tính và phong cách sống rõ ràng dù có khoác lên mình bộ trang phục nào trong bất kỳ hoàn cảnh đa dạng. Đó cũng là thông điệp mà Châu muốn gửi tới những cô gái trẻ trong xã hội hiện đại: Hãy tự tin là chính mình; là phiên bản tốt nhất, đẹp nhất, xem thời trang là ngôn ngữ phản ánh cá tính của bản thân, thoải mái và luôn yêu thương chính mình, những thứ mà mình khoác lên.

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 2.

Moodboard của Châu Bùi dành cho BST lần này.

Câu hỏi quan trọng nhất là: BST này chắt lọc bao nhiêu phần trăm "tinh hoa" trong phong cách đặc trưng của Châu Bùi.

Đầu tiên phải cộng điểm cho cô nàng ở tinh thần chỉn chu. Các thiết kế phần lớn đều sắc ở đường nét với phối màu trung tính mang tính ứng dụng cao và thật sự không quá tốn chất xám để mặc đẹp.

Tuy nhiên, bởi đây là sự kết hợp với một thương hiệu thời trang đại trà tôn vinh tư duy tối giản nên giới mộ điệu sẽ không nhận thấy quá rõ "màu sắc" của Châu Bùi. Phảng phất ở đâu đó là những chi tiết xếp diềm vốn đang rất ăn khách hay lối xử lý chất liệu tweed tạo nên lớp vỏ cao cấp cho trang phục, thế nhưng phần lớn các thiết kế vẫn tô đậm 80% tinh thần của thương hiệu hơn là cái tên Châu Bùi quen thuộc.

So với một nàng "tắc kè hoa" như Châu Bùi thì đây là bước đi có phần an toàn và mang định hướng thăm dò thị trường nhiều hơn là thể hiện bản ngã chính mình.

Các thiết kế của Châu Bùi hơi trầm so với tính cách cũng như bản sắc thời trang mà cô nàng gầy công xây dựng bao năm nay. Hơn nữa là trông chúng rất... "công sở".

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 4.

Điểm sáng chói nhất chính là thiết kế suit màu xanh cobalt. Đây là tông màu được dự đoán ăn khách nhất nhì trong năm nay và tất nhiên, bộ cánh này đang nhăm nhe tình trạng "sold out" bởi trông nó "Châu Bùi" nhất trong suốt cả BST.

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 5.

Thiết kế áo xếp li bèo nhún này cũng được cho là sẽ phủ sóng nhiều tài khoản Instagram trong thời gian tới.

Sự kiện ra mắt BST Châu Bùi x Wephobia đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ Khánh Linh, Kelbin Lei, Vũ Dino, Đồng Ánh Quỳnh cùng nhiều influencer đình đám Sài thành.

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 6.

Châu Bùi sánh vai cùng bộ đôi NTK Minh Anh và Cúc Nguyễn. Để thật sự nổi bật, cô nàng không quên viện đến đôi boots cao dễ đến 2 tấc!

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 7.

Có khá nhiều gương mặt thân quen đến chia vui cùng Châu Bùi như Khánh Linh, Vũ Dino, stylist Chi Lemon...

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 8.

NTK Lâm Gia Khang và fashionisto Kelbin Lei cũng không thể vắng mặt.

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 9.

Hầu hết các khách mời đều tuân thủ đúng dress code là màu đen - trắng và beige. Trong ảnh, Châu Bùi đọ dáng cùng Đồng Ánh Quỳnh và Katleen Phan Võ.

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 10.

Loạt fashion influencer đình đám Julia Đoàn, Trisha Đỗ, Wiwi...

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 11.

Nga Wendy

Châu Bùi ra mắt BST đầu tay: Dàn KOL Sài thành tề tựu, BST khá an toàn nhưng dân tình đã nhanh chóng soi được vài item đinh - Ảnh 12.

... Louis Hà, stylist Phạm Nhật Nam, Teela đều có mặt để ủng hộ Châu Bùi. Giới mộ điệu Sài thành xem đây như dịp vui hiếm có trong bầu không khí ảm đạm ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm