Châu Bùi - Binz: Đang chơi trò đối đáp qua lại như nóng lòng muốn công khai, còn mặc áo đôi luôn rồi nè

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:08 26/07/2020

Thuyền Châu Bùi - Binz vững chắc nay đã thành chiến hạm rồi nhé!

Châu Bùi và Binz là một trong những cặp đôi được chú ý nhất gần đây. Thì bởi chàng là rapper đình đám, nàng là biểu tượng thời trang và lối sống tích cực của giới trẻ nên dù họ có chưa chịu công khai đi chăng nữa thì vẫn được quan tâm như thường.

Mà Châu và Binz cũng chăm khiến dân mạng ghen tị lắm cơ! Mới đây nhất, sau khi Châu Bùi đăng vlog mới giải thích lý do tại sao dạo này vui, dân tình đã ngay lập tức phát hiện ra nàng fashionista đang mặc áo đôi với chàng rapper khi anh chàng xuất hiện trong một bài phỏng vấn. 

Châu Bùi - Binz: Đang chơi trò đối đáp qua lại như nóng lòng muốn công khai, còn mặc áo đôi luôn rồi nè - Ảnh 1.

Áo đôi của Châu Bùi và Binz có in dòng chữ "I will not die sober" (tạm dịch: Tôi sẽ không chết tỉnh táo), một lời thoại trong phim Sói già phố Wall.

Trước đó, Binz gây bão với màn chơi chữ: "Gu của anh là Châu Á". Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời: "Áh, Lại là bạn Châu".

Hay cách đây vài giờ, khi Binz cập nhật thêm 1 dòng "thả thính" mới, thu hút rất đông sự chú ý của fans và lần này lại nói đến "Châu Phi" thì Châu Bùi cũng nhắc đến "Africa", tức là Châu Phi trong status mới nhất. Cứ kẻ hô người ứng thế này bảo sao dân tình không đỏ mắt ghen tị cơ chứ!

Binz nhắc đến "Châu Á" thì Châu Bùi: "Áh! Lại là bạn Châu".

Binz nhắc đến "Châu Phi" thì Châu Bùi cũng viết "Are you from Africa" (Tạm dịch: Bạn đến từ Châu Phi à?)

Châu Bùi - Binz: Đang chơi trò đối đáp qua lại như nóng lòng muốn công khai, còn mặc áo đôi luôn rồi nè - Ảnh 4.

Bình luận

  • Đọc thêm