Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 10/07/2020

Những bản nhạc ballad, trữ tình của Erik và Suni Hạ Linh điểm tô thêm màu sắc lãng mạn trong đêm tiệc Prom của học sinh, và chắc chắn "nam thanh nữ tú" trường THPT FPT đã có một đêm đầy kỷ niệm bên nhau trước khi kết thúc năm học.

Trong chương trình Prom THPT FPT diễn ra vào tối 9/7, phần trình diễn của hai ca sĩ nổi tiếng, chủ nhân những hit đình đám Erik và Suni Hạ Linh khiến sân khấu hội trường gần như nổ tung. Nếu Suni Hạ Linh thu hút bằng sự dịu dàng, da diết với "Không sao mà, em đây rồi" thì Erik làm tất cả học sinh phải hò hét lên khi trình diễn bản remix "Ghen" sôi động cùng "Em không sai, chúng ta sai". Cặp đôi kết lại đêm nhạc hội màn song ca ngọt ngào chiêu đãi mọi người.

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 1.

Erik khuấy động không khí THPT FPT với hit: "Ghen", "Em không sai chúng ta sai".

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh dịu dàng, tỏa sáng với hit: "Không sao mà, em đây rồi".

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 3.

Màn song ca "Ăn sáng nha" của cặp đôi Erik – Suni Hạ Linh.

Ngay sau khi nhận được điểm thi, chuẩn bị kết thúc năm học, các thành viên CLB Tổ chức sự kiện F-Event trường THPT FPT đã tổ chức dạ tiệc cuối năm (Prom party) theo thông lệ truyền thống nhằm đánh dấu một khoảng thời gian thật đẹp khi cùng nhau gắn bó tại mái trường cấp 3 FPT.

Với thông điệp "Xavia Stella – Những ngôi sao tỏa sáng" BTC muốn nhắn nhủ đến học sinh: Chúng ta ai cũng đều là những ngôi sao, bằng cách này hay cách khác, vẫn luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình. Bộ ảnh cosplay loạt MV đình đám của các thí sinh King & Queen đầy sáng taọ trước sự kiện đã thu hút 15.000 like cùng hàng nghìn bình luận trên diễn đàn dành cho giới trẻ.

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 4.

Những cô nàng cuối cấp tỏa sáng trong bộ váy dạ hội.

Qua 7 năm tổ chức, dạ hội Prom của THPT FPT luôn được đánh giá là sự kiện hot trong giới học sinh, sinh viên tại Hà Nội, thu hút hơn 2000 học sinh trong và ngoài trường tham dự.

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 5.

Bạn Nguyễn Hà My, trưởng BTC Prom FPT 2020 chia sẻ: "Chúng mình muốn tổ chức một bữa tiệc để các khóa học sinh THPT FPT có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau, quan trọng hơn là để lại những dấu ấn cho khóa học sinh sắp ra trường như tụi mình".

Không chỉ thu hút với khâu tổ chức chuyên nghiệp, được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục hấp dẫn được trình diễn xen kẽ với nhau, khi cao trào, lúc sâu lắng đã đẩy cảm xúc của mọi người lên mức cao nhất, các tiết mục Marista Dance được lấy cảm hứng từ Bước nhảy hoàn vũ của King – Queen mang lại sự bùng nổ đầy bất ngờ cho khán giả.

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 6.
Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 7.
Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 8.

Những tiết mục lấy cảm hứng từ cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ".

Đặc biệt để tìm ra ngôi vị King - Queen cho tiệc Prom đêm nay, BTC còn mời đến nhiều giám khảo tiếng tăm trong giới vũ công sinh viên Hà Nội để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Trong đó có Chủ tịch hội đồng học sinh ĐH Swinburne Việt Nam – Mai Hoàng Long, cựu thành viên nhóm nhảy S.O.S Crew; thành viên nhóm nhảy BUV Dance Cluv – Kiki; hay đại diện nhóm nhảy Solei Crew – Đại học FPT. Vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc, năm nay vương miện King - Quen đêm tiệc prom thuộc về hai học sinh Trần Thành và Lê Phương Anh.

Chất chơi như Prom THPT FPT: Chìm đắm trong tình khúc ballad của Erik, thi Bước nhảy hoàn vũ để tìm ra King – Queen - Ảnh 9.

Cặp "trai tài gái sắc" King & Queen 2020 của THPT FPT: Trần Thành và Lê Phương Anh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm