Charlize Theron từ nữ chiến binh ngầu lòi ở "Mad Max" bỗng phát tướng hóa mẹ bầu, ngày đêm cun cút chăm con

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 07/03/2018

Mối quan hệ giữa mẹ bỉm sữa do Charlize Theron thủ vai và cô trông trẻ được khai thác một cách nhẹ nhàng trong trailer đầu tiên của "Tully".

Charlize Theron chính là một trong những "con tắc kè hoa" hàng đầu của Hollywood. Cô có khả năng thể hiện xuất sắc mọi dạng nhân vật, từ gái bán hóa sát nhân cho tới nữ chiến binh sa mạc trong Mad Max: Fury Road (2015). Lần này, nữ diễn viên gốc Nam Phi lại thể hiện tài biến hóa khôn lường khi trở thành bà mẹ bầu bỉm sữa sầu muộn ở tuổi xế chiều trong Tully.

Charlize Theron từ nữ chiến binh ngầu lòi ở Mad Max bỗng phát tướng hóa mẹ bầu, ngày đêm cun cút chăm con - Ảnh 1.

Tạm quên gương mặt ngầu lòi này của Charlize Theron đi, hãy xem trailer với tạo hình trái ngược bên dưới!

Trailer đầu tiên của "Tully"

Bà mẹ bầu bì Marlo (Charlize Theron) giờ đây chỉ xoay quanh bỉm, sữa và những đêm mất ngủ thường xuyên bên 2 đứa con nhỏ. Một căn nhà trẻ em đã là cuộc sống của cô.

Charlize Theron từ nữ chiến binh ngầu lòi ở Mad Max bỗng phát tướng hóa mẹ bầu, ngày đêm cun cút chăm con - Ảnh 3.

Cuộc sống của Marlo chỉ xoay quanh chuyện con cái

Mang tâm lí một bà mẹ đa đoan, nỗi lo "bảo mẫu sát nhân" khi quá lậm phim ảnh khiến Marlo không dám thuê cô trông trẻ. Dần dà, việc loay hoay với đám nhỏ làm cô trở nên tiều tụy và xuống sắc trầm trọng. Charlize Theron gây ấn tượng mạnh với cơ thể nhăn nheo, xấu xí và phát tướng của bà mẹ đang trong thai kỳ.

Charlize Theron từ nữ chiến binh ngầu lòi ở Mad Max bỗng phát tướng hóa mẹ bầu, ngày đêm cun cút chăm con - Ảnh 4.

Charlie Theron gây ấn tượng với tạo hình sồ sề, kém sắc

Tuy nhiên, sự căng thẳng và mệt mỏi cuối cùng cũng chiến thắng khi gia đình cô tuyển người giữ trẻ. Từ khi Tully (Mackenzie Davis) xuất hiện và chăm sóc hộ đàn con, Marlo có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Sự tươi trẻ của cô bảo mẫu giúp bà mẹ u sầu "hồi xuân" và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Charlize Theron từ nữ chiến binh ngầu lòi ở Mad Max bỗng phát tướng hóa mẹ bầu, ngày đêm cun cút chăm con - Ảnh 5.

Tình bạn giữa 2 người phụ nữ khác thế hệ là điểm nhấn của phim

Câu chuyện tình bạn giữa hai người phụ nữ thuộc hai thế hệ khác nhau sẽ để lại nhiều phút giây lắng đọng về sự thiêng liêng của người mẹ cũng như tình cảm gia đình đầm ấm. Tully có sự tham gia của Charlize Theron, Mackenzie Davis, Mark Duplass và một số gương mặt khác. Phim do Jason Reitman làm đạo diễn và tự kiến công chiếu ngày 20/04/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm