Chấp Lan Ngọc cả 2 tay nhưng Liên Bỉnh Phát lại xé bảng tên Tóc Tiên một cách "bạo lực", công bằng ở đâu?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 08/07/2019

Đụng độ 2 người đẹp ở trò xé bảng tên nhưng cách đối xử của Liên Bỉnh Phát lại khác biệt hoàn toàn.

Sau nhiều tuần bị gán mác "hố đen ăn hại", Liên Bỉnh Phát đã có một sự bứt phá để trụ lại đến vòng cuối cùng ở trò xé bảng tên tại "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Tuy nhiên, cách mà anh chàng đối xử khi giáp mặt 2 người đẹp Ninh Dương Lan NgọcTóc Tiên là điều khiến khán giả vô cùng chú ý.

Ở tập 12, Liên Bỉnh Phát đụng độ Lan Ngọc ở vòng xé bảng tên. Lấy lý do đại diện các đấng mày râu, phải chơi fair play nên nam diễn viên quyết định nhường Lan Ngọc bằng cách không sử dụng... cả 2 tay. Tuy nhiên, các thành viên khác lập tức phản đối khi cho rằng chấp 2 tay thì xé bảng tên bằng gì? Bằng răng hay bằng ngón chân?

Trấn Thành thẳng thắn hỏi Liên Bỉnh Phát đang yêu Lan Ngọc phải không. BB Trần "tinh tế" hơn khi hỏi lúc Phát nhìn Ngọc, Phát cảm thấy thế nào. Em út của chương trình hài hước trả lời: "Thì thấy… đã!". Bấy nhiêu cũng đã đủ để khán giả có thể cảm nhận được chiếc thuyền này có nên ra khơi hay không rồi nhé!

Running Man: Liên Bỉnh Phát nhường Lan Ngọc xé bảng tên

Chấp Lan Ngọc cả 2 tay nhưng Liên Bỉnh Phát lại xé bảng tên Tóc Tiên một cách bạo lực, công bằng ở đâu? - Ảnh 2.
Chấp Lan Ngọc cả 2 tay nhưng Liên Bỉnh Phát lại xé bảng tên Tóc Tiên một cách bạo lực, công bằng ở đâu? - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát nhường Lan Ngọc cả 2 tay

Liên Bỉnh Phát nói mình đại diện cho đấng mày râu nên phải chơi fair play với Lan Ngọc dù 2 người đang đối đầu nhau nhưng sang đến Tóc Tiên thì hình như, Liên Bỉnh Phát quyết định chơi... tới bến luôn.

Tóc Tiên cùng Liên Bỉnh Phát đã chơi trò "mèo vờn chuột" và không may, "chuột" Tóc Tiên đã bị "mèo" Liên Bỉnh Phát tóm được. So với Lan Ngọc, Tóc Tiên còn không thể có khả năng chống lại do luật chơi bắt buộc mà chỉ biết chịu đựng việc xé bảng tên.

Và Liên Bỉnh Phát đã không khoan nhượng mà xé luôn nữ khách mời một cách khá "bạo lực" dù sau đó, anh chàng vẫn ga lăng đỡ Tóc Tiên đứng dậy.

Running Man: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Tóc Tiên

Chấp Lan Ngọc cả 2 tay nhưng Liên Bỉnh Phát lại xé bảng tên Tóc Tiên một cách bạo lực, công bằng ở đâu? - Ảnh 5.

Tóc Tiên thì bị xé không thương tiếc

Lan Ngọc và Tóc Tiên đều là đối thủ của Liên Bỉnh Phát trong 2 tập liên tiếp nhưng nếu như Ngọc được Phát chấp cả 2 tay thì Tiên lại bị xé một cách phũ phàng, công bằng cho Tiên ở đâu hả Phát? Thế này thì hỏi làm sao khán giả không nghi ngờ Phát "có gì" với Ngọc cơ chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm