Chào đón teaser hành động cực chất của Lê Xuân Tiền trong vai trò mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/02/2020

Đoạn teaser chỉ kéo dài 15 giây đã hé lộ sự xuất hiện của "chàng Jack" với sức thu hút mạnh mẽ trong loạt cảnh hành động, rất dứt khoát, mạnh mẽ và táo bạo. Có thể nói đây là hình ảnh rất mới đầy cá tính của siêu mẫu Xuân Tiền.

Đoạn teaser của Lê Xuân Tiền

Thành công vang dội của chàng siêu mẫu điển trai Lê Xuân Tiền trong loạt seria phim Gái già lắm chiêu đã đem đến cho anh nhiều show diễn, hình ảnh đại diện quảng cáo cho các nhãn hàng.

Mới đây nhất là hình ảnh đại diện của anh với một thương hiệu về sức khỏe nổi tiếng. Liên tiếp thành công, đắt show đã chứng minh cho sự trưởng thành mỗi ngày, cũng như năng lực vượt trội của "chàng Jack".

Chào đón teaser hành động cực chất của Lê Xuân Tiền trong vai trò mới - Ảnh 2.

Với những lợi thế về ngoại hình, khuôn mặt góc cạnh, nét diễn chuyên nghiệp, nghiêm túc học hỏi của diễn viên Lê Xuân Tiền, anh đã thật sự có những bước tiến xa trong hiện tại cũng như tương lai tươi sáng phía trước.

Chào đón teaser hành động cực chất của Lê Xuân Tiền trong vai trò mới - Ảnh 3.

Luôn đem đến cho khán giả những thay đổi bất ngờ, siêu mẫu Lê Xuân Tiền khiến khán giả tò mò, chuẩn bị trình làng mọi người hàng loạt khoảnh khắc xuất thần.

Dù là vào vai diễn nào, Lê Xuân Tiền luôn nghiêm túc thực hiện, làm tròn vai và dần dần bộc lộ vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Chào đón teaser hành động cực chất của Lê Xuân Tiền trong vai trò mới - Ảnh 4.

Từng là "chàng thơ" được ưu ái của NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền không dừng lại ở hình ảnh của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Bén duyên với điện ảnh, Xuân Tiền ngày càng nổi tiếng được nhiều khán giả biết đến.

Hi vọng với lần xuất hiện đặc biệt này, biết đâu trong tương lai Lê Xuân Tiền sẽ đón nhận những vai diễn dấu ấn hơn, đa dạng hơn để thấy được tài năng thật sự của chàng diễn viên trẻ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm