Chào 2020, mừng hội "bom tấn đắp chiếu" sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau "lái lụa"?

Hằng Lin, Theo Helino 00:00 01/01/2020

Cuối cùng thì những bộ phim Hoa ngữ này cũng sắp được lên sóng, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Vì nhiều lí do khác nhau mà hàng loạt bộ phim Hoa ngữ dù đóng máy đã lâu nhưng mãi vẫn không được lên sóng. Người hâm mộ thì cứ chờ hoài chờ mãi mà nếu không phải sắp đến ngày chiếu thì cũng cắt ngay phút chót khiến dân mạng nhiều lần hụt hẫng. Cùng điểm lại một số bộ phim Trung đắp chiếu dự kiến lên sóng trong năm 2020 nhé!

1. Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ hai cuốn tiểu thuyết Hải Thượng Phồ Hoa và Giai Kỳ Như Mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Đó là chuyện tình yêu tay ba trắc trở của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm), Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) và Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Phim là mối tình 3 người nhiều rắc rối cùng hiểu lầm, Hiểu Tô yêu Thiệu Chấn Vinh nhưng Thiệu Chấn Vinh lại là em trai của kẻ đã lên giường cùng cô năm về trước Lôi Vũ Tranh. Rồi cuối cùng câu chuyện tình yêu mình sẽ đi về đâu?

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 1.

Poster Hải Thượng Phồn Hoa.

Hải Thượng Phồn Hoa đã đóng máy từ tháng 3/ 2017 tại Phúc Kiến. Đoàn làm phim từng khiến người hâm mộ mừng hụt khi thông báo lịch chiếu vào tháng 9/2019 nhưng rồi lại mất tăm. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2020.

Trailer "Hải Thượng Phồn Hoa"

2. Nhiệt Huyết Đồng Hành

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm từ 1908 đến 1924, triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ, các thế lực khắp nơi nổi dậy. Bối lạc gia Sùng Lợi Minh (Hoàng Tử Thao) lãnh đạo tổ chức bí mật Diễm Thế Phiên. Cậu thiếu niên bình dân A Dịch (Dịch Dương Thiên Tỉ) cũng là một thành viên nắm giữ vị trí quan trọng trong hội. Hai người cũng nhau hợp tác đưa đất nước thoát khỏi thời kì loạn lạc.

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 3.

Poster Nhiệt Huyết Đồng Hành.

Nhiệt Huyết Đồng Hành không dưới một lần làm khán giả mừng hụt, phim dự định sẽ chiếu vào ngày 31/1/2019 nhưng trước 3 ngày chính thức lên sóng thì đột nhiên Nhiệt Huyết Đồng Hành bị hoãn chiếu. Chưa hết, nhà sản xuất Nhiệt Huyết Đồng Hành lại lần nữa làm dân mạng tiếc hùi hụi khi hoãn chiếu ngay trước giờ lên sóng ngày 22/10/2019.

Trailer "Nhiệt Huyết Đồng Hành"

3. Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể được chuyển thể từ truyện cùng tên của Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim kể về câu chuyện giữa Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt đến từ những bộ tộc khác nhau. Họ gặp gỡ và yêu mến nhau ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ.

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 5.

Poster Đại Chúa Tể.

Cũng như nhiều bộ phim bị đắp chiếu khác, Đại Chúa Tể đóng máy từ giữa năm 2018 nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể xuất xưởng. Dự kiến phim sẽ lên sóng trong năm 2020.

Trailer "Đại Chúa Tể"-

4. Tuyệt Đại Song Kiêu

Thêm một bộ phim nữa sẽ lên sóng trong năm 2020 chính là Tuyệt Đại Song Kiêu. Tác phẩm được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Cổ Long. Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên) từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận, truyền thụ võ công.

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 7.

Poster Tuyệt Đại Song Kiêu.

Cung chủ vì báo thù cha của Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) và Hoa Vô Khuyết mà cố ý để hai người được nuôi dưỡng tách biệt, để khi họ lớn lên tàn sát lẫn nhau. Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết cuối cùng cũng nhận ra âm mưu và quỷ kế của Cung chủ, cùng nhau dập tắt những ân oán giang hồ và thách thức.

Trailer Tuyệt Đại Song Kiêu

5. Anh Yêu Em Như Vậy, Em Tưởng Là Thật Mất

Anh Yêu Em Như Vậy, Em Tưởng Là Thật Mất do cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - Tưởng Kình Phu đóng chính sắp được lên sóng sau 3 đắp chiếu. Đây hẳn là tác phẩm mà nhiều dân mạng không mong chờ và hay cà khịa nhất.

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 9.

Poster Anh Yêu Em Như Vậy, Em Tưởng Là Thật Mất.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu xen lẫn toan tính của nữ nhà văn đơn thân Dương Ngũ Cân và chàng trai tên nhiều bí mật Đinh Trung Hạo.

6. Nam Yên Trai Bút Lục

Nam Yên Trai Bút Lục được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm cảm của cặp đôi Diệp Thân (Tỉnh Bách Nhiên) và Lục Mạn Sênh (Lưu Diệc Phi).

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 10.

Phim đã đóng máy được 2 năm và không ít lần làm fan hâm mộ mừng hụt nhưng đến cuối cùng vẫn chưa chính thức xuất xưởng. Dự kiến Nam Yên Trai Bút Lục sẽ lên sóng vào giữa năm 2020.

Trailer Nam Yên Trai Bút Lục

7. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư xoay quanh tình yêu hai ngàn năm giữa đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) của Thái Thần cung trên Cửu Trùng Thiên.

Chào 2020, mừng hội bom tấn đắp chiếu sắp được lên sóng năm nay: Chị em mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi thi nhau lái lụa? - Ảnh 12.

Poster Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Hơn một năm kể từ ngày đóng máy, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư vẫn làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, chỉ mong chờ một lịch chiếu chính thức để được nhìn thấy tiểu hồ li Phượng Cửu của do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Trailer "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư"

Theo như thông tin mới nhất từ đoàn làm phim, Chẩm Thượng Thư sẽ lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 14/1.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ bộ phim nào lên sóng nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm