Chàng trai thực hiện màn cầu hôn công phu với bạn gái nhưng bị từ chối, hành động phía sau của cô gái khiến ai cũng khen ngợi

Phan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:51 15/04/2022

Mới đây, ở thành phố Hồ Châu (Chiết Giang, Trung Quốc), một dân mạng đã chia sẻ đoạn clip chàng trai cầu hôn bạn gái được nhiều người chú ý.

Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, màn cầu hôn được chuẩn bị khá công phu ở một quảng trường trong thành phố, có hàng nến thắp sáng lung linh, có bong bóng nhiều màu rải khắp một khu, thêm bó hoa hồng đỏ thắm và món quà xinh. Màn cầu hôn này đã khiến không ít người vây xem, chờ đợi kết cục viên mãn của cặp đôi trẻ đầy lãng mạn.

Chàng trai thực hiện màn cầu hôn công phu với bạn gái nhưng bị từ chối, hành động phía sau của cô gái khiến ai cũng khen ngợi - Ảnh 1.
Chàng trai thực hiện màn cầu hôn công phu với bạn gái nhưng bị từ chối, hành động phía sau của cô gái khiến ai cũng khen ngợi - Ảnh 2.

Đến khi cô gái xuất hiện, chàng trai đã cầm bó hoa quỳ gối, sau đó bày tỏ tình ý và nguyện vọng của mình. Nhiều người đứng xung quanh vừa tung hô vừa háo hức chờ đợi câu trả lời của cô gái.

Thế nhưng không ngờ rằng, cô gái đã từ chối lời cầu hôn của chàng trai. Bầu không khí trở nên trầm mặc, yên ắng, ai nấy cũng cảm thấy tội nghiệp cho chàng trai đang quỳ gối giữa hoa tươi và bong bóng kia.

Đương nhiên, sau khi nghe thấy người yêu từ chối, chàng trai đã rất buồn, nỗi thất vọng tràn trề hiện rõ trên mặt, anh nhất thời không biết nên phản ứng thế nào mới phải. Thế nhưng hành động tiếp theo của cô gái đã hóa giải tất cả, bầu không khí ngượng ngùng cũng được xoa dịu đi phần nào.

Mặc dù từ chối lời cầu hôn của chàng trai, nhưng cô gái không thẳng thừng bỏ đi ngay mà đã nhận lấy bó hoa rồi tiến đến gần trao trả lại cho anh, đồng thời cúi người ôm sau gáy, thì thầm đôi điều với người con trai mà mình đã quen bấy lâu.

Chàng trai im lặng lắng nghe, đây có lẽ là lời an ủi của cô gái dành cho anh. Không biết cô gái đã nói gì, nhưng chắc chắn những câu này đã giúp anh xoa dịu tâm hồn bị tổn thương và hụt hẫng.

Màn cầu hôn không thành cứ thế kết thúc, cô gái rời đi, chàng trai lặng lẽ thu dọn tàn cuộc, người vây xem cũng tản đi hết.

Chàng trai thực hiện màn cầu hôn công phu với bạn gái nhưng bị từ chối, hành động phía sau của cô gái khiến ai cũng khen ngợi - Ảnh 3.
Chàng trai thực hiện màn cầu hôn công phu với bạn gái nhưng bị từ chối, hành động phía sau của cô gái khiến ai cũng khen ngợi - Ảnh 4.

Theo một vài người bạn chia sẻ, cuối cùng, cả hai cũng đã chia tay trong êm thấm. Mặc dù trước đó hai người đã thực sự là cặp đôi yêu nhau, nhưng kết hôn là chuyện không thể hấp tấp, vì một số nguyên nhân nào đó nên cô gái đã từ chối. Tổn thương rất nhiều nhưng chàng trai đã tôn trọng quyết định của bạn gái và chấp nhận rời xa.

Dân mạng đã lên tiếng cảm thán:

“Tình yêu và hôn nhân không thể miễn cưỡng, cô gái đã quyết định đúng đắn, không thể chắc chắn về hôn nhân sau này thì nên dừng lại ngay lúc bắt đầu”.

“Thật sự quá dịu dàng! Hành động của chị gái đã giúp anh trai bớt đau khổ và vỗ về tâm hồn bị tổn thương”.

“Một hành động cũng đủ thể hiện cả phẩm chất con người. Chị gái xứng đáng có tình yêu mới hạnh phúc để có thể dựa dẫm nhiều hơn”.

Nguồn: Toutiao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm