Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:54 04/12/2021

Siêu thử thách khó nhằn không thể làm khó được người chơi Long Trấn Vũ.

Mở đầu tập 3 Siêu Thử Thách là phần thi đầy kịch tính của Long Trấn Vũ với game "Đôi đũa ngàn cân". Thử thách dành cho Trấn Vũ ở cấp độ Phá vỡ giới hạn là dùng 1 tay để sử dụng đôi đũa kim loại có trọng lượng 16kg dài 2,6m để gắp lần lượt 3 quả trứng gà đặt lên miệng 3 lọ hoa mà không được làm rơi trứng. Trấn Vũ có 2 lượt thực hiện thử thách này. Trong mỗi lượt, nếu thực hiện gắp được 2/3 quả trứng đặt lên lọ, thử thách thành công.

Lên sân khấu thử cầm đôi đũa khổng lồ này lên, các giám khảo (GK) Xuân Bắc, Vũ Cát Tường và Dương Anh Vũ đều phải thốt lên rằng đây không phải là đôi đũa dành cho người bình thường. GK Xuân Bắc đã thử sức cầm đũa gắp trứng nhưng phải bỏ cuộc vì quá mệt. Nhận xét về thử thách, GK Dương Anh Vũ nói: "Một người muốn thực hiện được thử thách này họ phải có cánh tay khỏe là cái thứ nhất, thứ 2 là phải khéo léo. Để cầm một vật cồng kềnh như đôi đũa khổng lồ mà không tạo ra momen lực rất khó".

Siêu Thử Thách: Trích đoạn Long Trấn Vũ

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Ảnh 2.

Bước vào thử thách, cả trường quay "nín thở" quan sát mỗi động tác của Trấn Vũ. Sau khi dồn lực gắp thành công quả trứng thứ 1, anh đã làm rơi quả thứ 2 khiến cho áp lực tâm lý càng tăng thêm cao độ dẫn đến thất bại ở lần gắp quả trứng thứ 3. Trong lượt gắp thứ 2 và cũng là cơ hội cuối cùng để chinh phục cấp độ Phá vỡ giới hạn, áp lực tâm lý ngày càng tăng cao, nhất là khi quả trứng đầu tiên vừa gắp lên đã bị rơi vỡ. Chỉ còn đúng 2 lần gắp và Trấn Vũ bắt buộc phải thực hiện thành công để được ở lại với Siêu Thử Thách. Vũ Cát Tường chia sẻ: "Vấn đề của anh ấy ở quả trứng thứ 2 và 3 không phải là khả năng, mà là nỗi sợ. Khi mình căng thẳng thì tất cả các cơ của mình sẽ bị căng. Tôi rất sợ anh ấy sẽ rơi vào trường hợp đó". Tuy nhiên, với phong độ bền bỉ và nỗ lực phi thường, Trấn Vũ đã vượt qua tâm lý "căng như dây đàn" để chinh phục thành công thử thách này.

Tiếp đến, thử thách ở cấp độ Thử thách siêu tưởng có luật chơi giống như cấp độ trước nhưng tiến cấp về độ khó khi dùng đôi đũa có trọng lượng 21,5kg - dài 3,6m gắp 3 quả trứng cút. Cuối cùng là cấp độ Thử thách siêu tưởng: Dùng đôi đũa nặng 27,5kg dài 4,6m gắp 1 hạt đậu phộng duy nhất đặt lên miệng chiếc lọ nhỏ bé, khiến Vũ Cát Tường phải thốt lên "Siêu tưởng thật sự!". Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi không thể tưởng tượng được là trên đời này lại làm được chuyện đó", "Dù anh ấy gắp bằng đôi đũa nào thì anh ấy cũng siêu hết!".

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Ảnh 3.

MC Nguyên Khang còn nhấn mạnh dù chọn cấp độ thử thách nào thì Trấn Vũ chỉ được sử dụng 1 bàn tay để cầm 2 đôi đũa siêu nặng siêu dài này mà không được phép có sự trở lực của vai hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Phá vỡ tất cả mọi giới hạn về sức mạnh và vật lý, Trấn Vũ đã gắp thành công viên đậu phộng chỉ trong 1 lần duy nhất, tiến thẳng vào Gala Vinh danh trong sự nể phục của tất cả mọi người.

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Ảnh 4.
Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Ảnh 5.
Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Ảnh 6.

Ảnh, video: Vie Channel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm