Chàng trai 25 tuổi theo đuổi bạn gái U50

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:36 08/01/2023

Bản thân chỉ hơn các con của bạn gái vài tuổi, song anh chàng này vẫn hoàn toàn mê đắm và miệt mài theo đuổi bằng được đối phương.

Chuyện cổ tích của cặp đôi cách nhau 2 thập kỷ dưới đây là một minh chứng sống cho lý tưởng: Trong tình yêu, tuổi tác không thể quyết định bất cứ điều gì.

Sarah Princess, 46 tuổi, là một chuyên gia thẩm mỹ đến từ Michigan, Hoa Kỳ. Cô là mẹ đơn thân với 3 người con. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Sarah luôn muốn tìm cho mình một người tri kỷ. Và hiện tại, cô đang trong mối quan hệ tình cảm với Trenton Upshaw, 25 tuổi và đang là thợ mộc. Trenton chỉ nhỉnh hơn con gái cô vài tuổi.

Vào ngày 28/1/2021, sau khi biết đến Sarah qua mạng xã hội, Trenton quyết định tấn công bằng cách nhắn tin trực tiếp cho cô. Anh cố gắng "lay chuyển" cô bằng những lời nói quan tâm đối phương. Suốt 9 tháng ròng rã, Trenton đã theo đuổi chân thành và tìm mọi cách để đến gần Sarah hơn cho đến khi anh được trao cơ hội.

Ban đầu, Sarah nghĩ Trenton còn quá trẻ, còn cô thì đã trải qua 2 cuộc hôn nhân trong đời và có 3 người con. Nhưng sau đó Trenton làm cô thay đổi suy nghĩ khi mang món quà gồm một tá hoa hồng đứng trước nhà cô.

Chàng trai 25 tuổi theo đuổi bạn gái U50 - Ảnh 1.

Sarah cùng anh bạn trai kém 21 tuổi.

Sau nhiều cử chỉ ngọt ngào cùng những lời quan tâm chân thành, chàng trai trẻ cuối cùng đã thành công có được tình cảm của Sarah. Cơ hội Sarah trao cho Trenton cũng chính là cột mốc đánh dấu sự chớm nở của một cuộc tình lãng mạn của cặp đôi.

"Khi anh ấy ôm tôi, tôi có cảm giác kỳ lạ vô cùng. Tôi chắc chắn đó là một sự kết nối tâm linh giữa chúng tôi. Trenton trẻ hơn tôi nhiều thật đấy, nhưng cảm giác anh ấy mang lại tuyệt vời hơn tất cả những gì tôi đã được trải nghiệm trước đây", Sarah nhớ lại khoảnh khắc hai người lần đầu gặp nhau.

Được biết cả hai đều thích những hoạt động ngoài trời, phiêu lưu nhưng cũng đề cao sự yên bình, tĩnh lặng và những điểm hẹn gần gũi với thiên nhiên. Trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên, Trenton đã đưa cả mẹ anh đi cùng để chứng minh sự nghiêm túc. Đó chính là lúc họ nhận ra đối phương là tri kỷ mà mình đang tìm kiếm.

Rất dễ hiểu khi đã có lúc Sarah cảm thấy lo lắng vì độ chênh lệch tuổi tác của họ. Cô ấy cho rằng so với cô, Trenton chưa thực sự trưởng thành để có thể xử lí những chuyện xảy đến với họ cùng một lúc, điển hình là vụ ly hôn của cô với chồng cũ.

"Tôi đã luôn nghi ngờ khả năng kiếm tiền của anh ấy, cho đến khi anh ấy chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm về việc này. Trenton luôn trấn an tôi không có vấn đề gì về chênh lệch tuổi tác giữa hai chúng tôi", Sarah tâm sự và sau nhiều chuyện xảy ra, cô không quên khẳng định rằng họ sinh ra là để ở bên nhau.

Cô cũng thừa nhận hầu hết bạn bè cô cho rằng mối quan hệ này sẽ không thể kéo dài. Có những người ngoài thậm chí còn hỏi liệu cô có phải là mẹ của Trenton không.

"Họ giải thích với tôi đó không chỉ là vấn đề tuổi tác mà còn là sự đồng điệu trong suy nghĩ, tích cách và nhu cầu trong đời sống hằng ngày. Nhiều người luôn đưa ra phán xét và đánh giá không hay về chúng tôi ngay cả khi họ chưa gặp tôi lần nào. Và những ai đã gặp thì không có ý kiến gì cả, chỉ người lạ mới nói những lời tổn thương", Sarah cho biết.

Được biết, chính 3 người con của Sarah cũng luôn ngưỡng mộ và yêu quý Trenton vì cách anh ấy đối xử với chúng và mẹ chúng. Cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch khắp thế giới, hiện đang sống ở vùng nông thôn trong một trang trại và có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Họ cho rằng tuổi tác xem ra cũng chỉ là một con số. Họ luôn trao những điều ấm áp cho đối phương. Họ cũng cảm thấy tuy hơi muộn một chút nhưng cuối cùng 2 số mệnh đã đến với nhau trong một thời điểm hoàn hảo.

Vậy mới nói, tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề trong tình yêu. Chỉ cần hai trái tim và hai tâm hồn cùng một nhịp đập, hai người dù có ở đâu, đang làm gì cuối cùng sẽ về bên nhau. Chúng ta không thể sống để hài lòng tất cả mọi người. Điều mà ai cũng làm được đó là tin tưởng vào mối quan hệ họ đang có, sống trọn với nó, với tình yêu và với niềm đam mê thực sự.

Nguồn: Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày