Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/05/2022

Titanic, Twilight, The Hunger Games... có những chi tiết mà nếu nhận ra, bạn sẽ thấy nó rất buồn cười.

Không phải cứ phim bom tấn hay kiệt tác thế kỉ là hoàn hảo không sai sót. Chỉ là những sai sót ấy quá nhỏ mà người tinh mắt mới nhận ra. Thử xem bạn có để ý những chi tiết dưới đây không nhé!

Trong Titanic, bức chân dung cô gái với chiếc vòng cổ kim cương Trái tim của Đại dương khi được tìm thấy hơi khác bức mà Jack đã vẽ. Độ nghiêng của cổ rõ ràng không đồng nhất với nhau.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 1.

Trong Twilight, làn da của ma cà rồng tỏa sáng khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhưng Alice - một thành viên khác trong gia đình Cullen lại không. Dù đeo găng tay và kính râm nhưng cô nàng vẫn đi giữa ban ngày và không hề tỏa sáng dù ánh nắng chiếu vào những phần da hở của cô ấy.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 2.

Trong The Island, quần áo của các nhân vật trắng sạch tinh tươm dù họ chui qua các trục thông hơi và leo lên những chiếc thang gỉ. Tuy nhiên, khi các nhân vật chính đến thị trấn gần nhất, quần áo của họ lại xám xịt và bụi bặm.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 3.

Trong Home Alone, Kevin đi mua dụng cụ ở siêu thị, trong đó có đặt một chai tẩy rửa màu đỏ vào xe đẩy. Đến cảnh anh chàng xách đồ về và làm rách túi, không có chai tẩy rửa màu đỏ nào cả. Có lẽ anh chàng bỏ lại không thanh toán chăng? Nhưng đến cảnh về nhà, lấy đồ ra dùng, chai tẩy rửa màu đỏ lại xuất hiện!

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 4.

Tương tự, chiếc vòng cổ của Alice trong Alice in Wonderland thoắt ẩn thoắt hiện trong các cảnh quay đầu phim. Mà đó là trước khi cô thay đổi kích thước nha.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 5.

Khi Jim gặp Aurora lần đầu ở Passengers, anh ấy nói với cô ấy rằng sự lựa chọn bữa ăn trên tàu bị hạn chế đối với anh ấy vì anh ấy không phải là hành khách “cấp độ vàng”. Nhưng làm thế nào mà anh ta có thể ghé thăm các nhà hàng đắt tiền và sử dụng tất cả các đặc quyền khác dành cho các nhà nghiên cứu không gian giàu có? Những người máy phải nói với anh ta ngay lập tức rằng anh ta không có đủ tiền để giải trí như vậy.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 6.

Trong Sherlock Holmes: A Game of Shadows, Mary hắt cốc nước của mình vào mặt Sherlock. Lúc đầu, tóc bên cạnh trán của anh ấy khô và vài giây sau, nó lại ướt. Vị trí của các giọt nước cũng khác nhau.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 7.

Jumanji: Welcome to the Jungle, khi Bethany đang nói chuyện điện thoại, tách cà phê bên cạnh cô ấy tự chuyển động. Trong các cảnh quay khác nhau, tay cầm của nó có các vị trí rất khác nhau.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 8.

Tương tự trong Van Helsing, chiếc khuyên tai của Alira lúc có lúc không trong cuộc nói chuyện với Anna.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 9.

Trong The Hunger Games khán giả ném rất nhiều hoa xuống chúc mừng các Vật tế trong Lễ diễu hành. Nhưng khi xe ngựa đến ban công nơi Tổng thống Snow đang đứng, bạn có thể thấy rõ ràng rằng con đường họ đi hoàn toàn sạch sẽ.

Chẳng thể ngờ phim bom tấn cũng có loạt sạn ngô nghê này: Titanic xem kĩ mới thấy sai sai, Twilight quá vô lý ở một điểm - Ảnh 10.

Nguồn: Bright Side

https://kenh14.vn/chang-the-ngo-phim-bom-tan-cung-co-loat-san-ngo-nghe-nay-titanic-xem-ki-moi-thay-sai-sai-twilight-qua-vo-ly-o-mot-diem-20220505091725122.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm