Chẳng riêng gì Ấn Độ, con gái du lịch đến 5 nước này cũng phải cẩn thận

J, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 26/07/2016

Bạn không muốn đến Ấn Độ vì sợ hiếp dâm? Nghĩ lại đi, vì đi đến đâu thì cũng có tội phạm cả thôi. Thậm chí Ấn Độ còn không phải là quốc gia có tỉ lệ hiếp dâm lớn nhất nữa.

Gần đây, vụ án cưỡng hiếp tập thể tại Ấn Độ đã khiến dư luận trên toàn thế giới phải thực sự phẫn nộ. Cô gái đã từng là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp tập thể, sau 3 năm lại một lần nữa bị chính những kẻ đã gây án hiếp dâm để trả thù.

Đây chỉ là một trong rất nhiều vụ thảm án hiếp dâm tại quốc gia này. Ấn Độ những năm gần đây nổi lên như một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm hiếp dâm tăng đột biến. Và nó cũng khiến cho đa phần du khách phải kiêng dè, không dám đến nơi này.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải giật mình nếu biết Ấn Độ không phải là quốc gia có tỉ lệ hiếp dâm lớn nhất thế giới. Hơn nữa, tội phạm ở đâu cũng có, nên đi bất kỳ đâu con gái đều phải cẩn trọng, chứ không riêng gì Ấn Độ cả.

Tóm lại, hãy xem video dưới đây, bạn sẽ hiểu những gì chúng tớ đang muốn nói ở đây.

*Các số liệu trong bài lấy từ thống kê của EU (Liên Hợp Quốc), CDC (Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh), BBC, NCRB (Cục tội phạm quốc gia) và nhiều tổ chức khác trong giai đoạn 2011 - 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14