Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể

Twusly, Theo Helino 23:00 24/06/2019

Từng bị chê bai về trang phục nhưng giờ đây bà Melania Trump ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.

Bà Melania Trump từng gặp nhiều tranh cãi vì những mẫu trang phục ồn ào, không hợp ý công chúng. Khi thì bà diện đồ quá đắt đỏ, lòe loẹt, khi lại diện trang phục mang thông điệp không phù hợp. Vậy nhưng qua thời gian bà Melania Trump đang ngày càng trở nên tinh tế, giờ đây bà còn nhận được nhiều khen ngợi vì biết tận dụng thời trang như 1 cách truyền tải những thông điệp chính trị, kinh tế, xã hội…

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 1.

Trong bài đăng trên tờ Express, nhà tâm lý học thời trang Dawnn Karen chia sẻ rằng bà Melania Trump đã luôn sử dụng trang phục của mình để cân bằng với những phát ngôn gây tranh cãi của ông Donald Trump.

Chẳng hạn, trước chuyến thăm vương quốc Anh cách đây không lâu, ông Trump đã có những phát ngôn không mấy hay ho về công nương Meghan Markle. Chính vì lẽ đó, khi đến gặp nữ hoàng Elizabeth, "Bà Melania đã chọn mẫu váy màu trắng thể hiện sự chính trực. Tôi tin đó cũng chính là thông điệp mà bà ấy muốn thể hiện khi đi cùng tổng thống" – cô Karen cho biết.

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 2.

Ngoài ra, cũng trong cuộc gặp này, việc bà Melania dùng găng tay màu trắng cũng thể hiện sự tôn trọng dành cho Nữ hoàng bởi Nữ hoàng Elizabeth luôn có thói quen đeo găng tay lịch thiệp.

Chi tiết nhấn nhá màu xanh cũng được cho là cách để thể hiện sự tin tưởng, liêm chính và tin cậy. "Đó cũng là cách mà bà ấy thể hiện sự bù đắp với những nhận xét khiếm nhã mà ông Donald Trump đã đưa ra trước đó".

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 3.

Bà Melania còn khéo dùng phụ kiện điểm xuyết tông xanh để thể hiện sự liêm chính và tin cậy.

Trong lễ công bố chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, bà Melania Trump còn khéo léo biến váy hiệu giản đơn thành đồ sang trọng khi dùng thêm phụ kiện. Ban đầu đây vốn là mẫu jumpsuit cut out ở lưng khá gợi cảm, nhưng bà Melania Trump đã che bớt phần cut out biến thành dáng váy kín đáo, nhã nhặn. Sắc vàng tươi cũng thể hiện sự tươi tắn, trẻ trung, tràn đầy năng lượng như một "liều thuốc tinh thần" cho ông Trump và những người ủng hộ trong chiến dịch tranh cử sắp tới.

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 4.

Lý giải về việc bà Melania Trump thường đeo kính râm hoặc đội mũ, cô Karen nói thêm: "Tôi cho rằng chiếc mũ đóng vai trò như chiếc áo giúp giúp bảo vệ bà khỏi những ánh nhìn soi mói từ công chúng. Trong quá khứ bà Melania từng chia sẻ về việc bản thân bị bắt nạt, vì vậy mũ hay kính râm sẽ thành món đồ giúp bà ngụy trang để luôn có được dáng vẻ tự tin trước công chúng".

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm