Chàng "Harry Potter" ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Điển trai, diễn giỏi nhưng vẫn nhạt nhòa

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 31/10/2022

Từng góp mặt ở Hậu Duệ Mặt Trời, nam diễn viên này giờ ra sao?

Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki vào vai đại úy Yoo Si Jin, đội trưởng của nhóm Alpha, một nhóm quân nhân toàn những chàng trai khiến trái tim người xem phải xao xuyến. Choi Woong là một trong số những diễn viên đảm nhận vai thành viên ở nhóm Alpha, thường xuyên có những phân cảnh lên hình chung với "đại úy" Song Joong Ki. Trong phim, vai của Choi Woong là chàng hạ sĩ chậm hiểu Gong Chul Ho hay còn được biết đến với biệt danh Harry Potter.

Chàng Harry Potter ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Điển trai, diễn giỏi nhưng vẫn nhạt nhòa - Ảnh 1.
Chàng Harry Potter ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Điển trai, diễn giỏi nhưng vẫn nhạt nhòa - Ảnh 2.

Sinh năm 1986 nhưng thời điểm đóng Hậu Duệ Mặt Trời , Choi Woong mới chỉ vào nghề được 4 năm. Trong quá khứ vì yêu thích một vở kịch, anh đã thi vào khoa nhạc kịch. Nhưng sau khi trúng tuyển, Choi Woong lại chuyển chuyên ngành sang khoa người mẫu vì nghe lời khuyên của mọi người. Từ năm 2010, anh mới bắt đầu quảng bá tên tuổi với vai trò người mẫu và năm 2012 thì chuyển hướng sang diễn xuất.

Khởi đầu muộn lại không quen biết rộng, Choi Woong bắt đầu sự nghiệp bằng những vai phụ, may mắn khi loạt phim anh đóng đa phần đều thành công, vươn tầm bom tấn nên Choi Woong cũng ít nhiều được quan tâm. Ngoài Hậu Duệ Mặt Trời, loạt phim đình đám anh từng tham gia phải kể đến như: Ngôi Sao Khoai Tây, Vì Sao Đưa Anh Tới, Goblin, Tiên Nữ Cử Tạ,...

Chàng Harry Potter ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Điển trai, diễn giỏi nhưng vẫn nhạt nhòa - Ảnh 3.

Kể từ sau Hậu Duệ Mặt Trời , Choi Woong vẫn bền bỉ làm nghề, cũng có cơ hội đóng chính trong cả phim điện ảnh lẫn truyền hình thế nhưng vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng. Gần đây nhất, Choi Woong đóng chính trong phim điện ảnh Move to Mind nhưng bộ phim này không mấy thành công.

Chàng Harry Potter ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Điển trai, diễn giỏi nhưng vẫn nhạt nhòa - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm