Chàng giảng viên gây choáng vì phát ngôn: "17 năm yêu 85 người" trên show hẹn hò

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:26 25/11/2022

Những chia sẻ của anh Nguyễn Chiến Trường (35 tuổi) trong chương trình Ghép Đôi Thần Tốc khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong tập phát sóng mới nhất của Ghép Đôi Thần Tốc, anh Nguyễn Chiến Trường (35 tuổi, giảng viên kỹ năng tư duy) đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi nói về chuyện tình trường trong quá khứ.

Chàng giảng viên gây choáng vì phát ngôn: 17 năm yêu 85 người trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Chiến Trường là một trong hai nam chính ở tập phát sóng mới nhất của Ghép Đôi Thần Tốc - Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

Ở màn giới thiệu bản thân, anh Trường cho biết thế mạnh của anh là độc lập, giỏi việc nhà, tôn trọng những quan điểm khác biệt nên ít xảy ra tranh cãi với bạn gái. Tuy nhiên, điểm yếu của anh chính là mẹ. Anh khẳng định với MC Cát Tường: "Em luôn ưu tiên mẹ lên hàng đầu".

Thừa nhận là người tự tin, song anh Chiến Trường cảm thấy "hơi ngại" khi được hỏi về chuyện tình trường. Anh chia sẻ trên sóng truyền hình: "Khoảng 18 tuổi, em bắt đầu biết yêu. Năm nay em 35 tuổi tức là đã 17 năm trôi qua. Theo khoa học chứng minh, một cuộc tình trung bình kéo dài khoảng 3 tháng là bắt đầu rơi vào chu kỳ cãi nhau và chia tay. Cho nên 1 năm quen 'sương sương' khoảng 4 cô là tối đa, sơ cua thêm những trường hợp trục trặc thì có thể là 5 người. 17 nhân 5 là 85 mối tình".

Chàng giảng viên gây choáng vì phát ngôn: 17 năm yêu 85 người trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Anh Trường tính sương sương 1 năm quen 4 cô, mỗi cô quen được 3 tháng. Đó là chưa kể có thể xuất hiện thêm 1 cô khác nếu tình cảm trục trặc - Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

Sau đó, anh cho biết 85 là con số phân tích theo khoa học, còn mối tình thực tế mà anh hẹn hò sẽ ít hơn nhưng không tiện đề cập cụ thể. Mối tình sâu đậm nhất của anh là 4 năm yêu đương với 1 cô gái nhưng cả hai cuối cùng không thể có một cái kết đẹp vì "nửa kia" đã qua đời sau cơn bệnh nặng. Trước khi ra đi, bạn gái dặn dò anh hãy ở bên cạnh người khiến anh hạnh phúc. Kể từ đó, anh Trường có hẹn hò thêm nhiều cô gái nhưng cũng không đi đến đâu, một phần vì công việc bận rộn, một phần vì anh không thể tìm được cảm xúc mãnh liệt ở người mới như ở người cũ. Chia sẻ của anh Trường khiến nhiều khán giả bất ngờ và thương xót.

Chàng giảng viên gây choáng vì phát ngôn: 17 năm yêu 85 người trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Anh Trường từng có mối tình sâu đậm 4 năm - Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

Lên chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, anh Trường cho biết tìm gu phụ nữ nhân hậu, tập trung vào công việc của mình chứ không "nhìn ngó" chuyện thiên hạ. Thế nhưng đến cuối show, anh vẫn lẻ bóng ra về vì không tìm được người phù hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm