Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/03/2019

Lễ hội Đáo Xuân Chín diễn ra ngày 23/3/2019 sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để các bạn ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng hòa mình trong không gian nghệ thuật, tình yêu và thiên nhiên lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, lễ hội hoàn toàn không mất vé.

Thưởng thức nghệ thuật đương đại trên sân khấu khổng lồ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một lễ hội nghệ thuật tầm cỡ quốc tế sẽ được tổ chức dành riêng cho các bạn trẻ với sự kết hợp của nhiều loại hình như âm nhạc, hội họa, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt đương đại… Tại đây, hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật mới lạ và độc đáo sẽ được trình diễn giữa không gian thiên nhiên hùng vĩ.

Thung lũng nơi đây đã được nghệ sĩ Đào Anh Khánh ấp ủ, xây dựng trong 10 năm, là Nhà hát tự nhiên lớn nhất Việt Nam - Công viên nghệ thuật cho tất cả nghệ sĩ trên toàn thế giới. Các tác phẩm có mặt được chăm chút kỹ lưỡng bởi nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng sự hỗ trợ của bạn bè quốc tế. Với sân khấu kỳ quan và quy mô hoành tráng, không khó để Đáo Xuân Chín khẳng định vị trí đầu bảng trong những sự kiện nghệ thuật được tổ chức tại Việt Nam.

Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội - Ảnh 2.

Thung lũng hùng vĩ là một trong những điểm check in tuyệt đẹp tại sự kiện

Đến đây các bạn sẽ có muôn vàn góc chụp check in khiến bạn bè cũng phải ghen tị như: Biểu tượng Linga 36m cao nhất thế giới, 6 sân khấu tự nhiên hoành tráng – nơi hàng trăm tiết mục nghệ thuật diễn ra xuyên suốt 24h cùng các công trình hội họa độc đáo của các nghệ sĩ.

24h "phượt" với âm nhạc, thiên nhiên và tình yêu

Có vô vàn yếu tố khiến lễ hội Đáo Xuân Chín trở thành điểm đến số 1 dành cho các bạn "ghiền" nghệ thuật. Đây là sự kiện quy tụ hơn 300 nghệ sĩ quốc tế cùng 500 dancer người Việt đều là những tài năng xuất sắc trong làng nghệ thuật và âm nhạc, được yêu thích và biết đến rộng rãi.

Sự kiện có đến 400m2 đồ sộ lưu giữ những tác phẩm tâm đắc nhất của nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế, 50 tác phẩm có chiều cao trên 1m có chủ đề ca tụng tình yêu tự nhiên và nghệ thuật, bức tranh tường 240m2.

Câu chuyện xuyên suốt 24h sự kiện sẽ là "Đỉnh mạch sống" với những chủ đề cực gần gũi là "Love – Nature – Art". Không chỉ được tự do khám phá các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tham gia lễ hội âm nhạc, các bạn còn được trải nghiệm ngủ lều giữa bầu trời ngàn sao và thưởng thức ẩm thực thiên nhiên.

Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều góc kiến trúc độc đáo sẽ là sân khấu cho hàng loạt sự kiện nghệ thuật đẹp mắt

Xịn sò là vậy nhưng Đáo Xuân Chín hoàn toàn không mất vé và tất cả những gì bạn cần chỉ là băng qua những con đường lộng gió dài khoảng 50km từ trung tâm Hà Nội tới Rồng Vòng, Lương Sơn, Hòa Bình.

Đáo Xuân Chín năm nay hứa hẹn sẽ là sự kiện nghệ thuật đình đám nhất đầu năm 2019 dành cho các bạn trẻ. Đăng ký ngay vé mời miễn phí tại http://gamtroishop.com để tham gia nhé các bạn!

Cùng tận hưởng trước những góc chụp ấn tượng của không gian sự kiện và lên lịch ngay cho sự kiện cực đỉnh này nhé:

Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội - Ảnh 4.
Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội - Ảnh 5.
Chẳng cần vé tham gia, chỉ cần đến bạn cũng sẽ được tận hưởng lễ hội tầm cỡ quốc tế ngay sát Hà Nội - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày