Chẳng cần "hành xác", giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 03/06/2018

Diện toàn những món đồ cơ bản, quen thuộc nhưng nhờ cách mix&match sáng tạo và phối màu cao tay, giới trẻ Hàn vẫn có street style đẹp hút hồn.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 1.

Nhờ gam màu xanh cobalt siêu nổi bật mà set đồ thể thao đơn giản của cô bạn này vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt. Rõ ràng là chỉ cần khéo léo một chút trong việc phối màu, bạn hoàn toàn có thể biến những set đồ đơn giản, thoải mái nhất trở nên ấn tượng một cách không ngờ.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 2.

Đôi bạn này cùng lăng xê cho công thức thời trang hoàn hảo cho những hoạt động ngoài trời và cũng là combo "thần thánh" của suốt cả mùa hè: áo phông buộc nút + quần jeans + sneaker.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 3.

Cô bạn này đã nghĩ ra một cách rất hay ho để làm mới cho set đồ crop top - jean shorts của mình: diện thêm một chiếc áo oversize xuyên thấu bên ngoài.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 4.

Cách phối áo phông ôm sát với quần túi hộp bụi bặm tưởng chừng đã lỗi thời từ lâu hóa ra lại thú vị không tưởng, và càng "hợp tình hợp lý" hơn khi được bổ sung thêm chiếc túi side bag thời thượng.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 5.

Công thức áo phông sơ vin chân váy ngắn luôn được các cô nàng yêu thích bởi sự xinh xắn, trẻ trung. Và set đồ có thể "lên level" hẳn khi bạn mạnh dạn chọn một chiếc chân váy với họa tiết và màu sắc thật nổi bật như thế này.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 6.

Không chỉ biến chiếc áo sơ mi thủ thư thành chiếc áo khoác ăn nhập đến lạ với crop top bên trong, cô nàng này còn khiến set đồ của mình trở nên hay ho hơn gấp bội khi bổ sung thêm chiếc mũ bucket rộng vành đầy cá tính.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 7.

Đôi bạn này cùng chọn sơ mi kẻ ô làm "đạo cụ" cho set đồ mát mẻ nhưng mỗi người lại có một cách diện khác nhau: người khoác trễ nải, người buộc ngang eo, cách nào cũng hết sức trẻ trung và ưng mắt.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 8.

Ngoài các kiểu quần jeans cơ bản thường gặp, quần jeans cạp chun bo gấu cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời của áo phông đấy chứ?

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 9.

Không chỉ gây ấn tượng với kỹ năng layering cao tay, cô bạn này còn ghi điểm tuyệt đối ở khả năng sáng tạo khi biến kẹp giấy, dây xích thành những món phụ kiện hết sức ăn nhập với set đồ phá cách.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 10.

Đôi bạn này lại cùng lăng xê cho phong cách thời trang bảo hộ lao động, không những thế còn gợi ý luôn 2 cách diện khác nhau.

Chẳng cần hành xác, giới trẻ Hàn mặc toàn đồ thoải mái, mát mẻ mà vẫn đẹp phát thèm - Ảnh 11.

Set đồ có đơn giản đến mức nào cũng trở nên trendy hơn ngay lập tức khi được nhấn nhá thêm chiếc side bag on-trend, chẳng trách các tín đồ thời trang lại mê mệt món phụ kiện này đến vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm