Chẳng cần đoán già đoán non thêm nữa, "chính chủ" Hailey Baldwin đã chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Justin Bieber

Lucy, Theo Helino 20:36 18/03/2019

Kết hôn chưa lâu mà tin đồn li hôn đã ùn ùn kéo đến khiến Hailey Baldwin buộc phải tự lên tiếng phủ nhận việc tình cảm tan vỡ với Justin Bieber.

Mặc dù mới kết hôn được 4 tháng nhưng số lần Justin BieberHailey Baldwin bị đồn là "đường ai nấy đi" chắc chắn không thua kém gì so với nhiều cặp đôi lâu năm. Cõ lẽ điều này xuất phát từ những cuộc tình nổi tiếng của cả hai trước đây khiến công đồng mạng luôn nghi ngờ khả năng "đi xa" của cặp vợ chồng trẻ này.

Mới đây, Justin Bieber khiến người hâm mộ lo lắng khi trải lòng trên mạng xã hội về những áp lực và cảm xúc tiêu cực bản thân đang phải đối mặt. Một lần nữa, tình trạng mối quan hệ của Justin Bieber cùng cô vợ mới cưới Hailey Baldwin bị dân tình đem ra soi xét. Nhiều phỏng đoán không có căn cứ được đưa ra nhằm chứng minh dấu vết rạn nứt của hai người. Những động thái dù là nhỏ nhất của mỗi người trong số họ đều đặn được xuất hiện trên mặt báo lớn khiến người hâm mộ cặp đôi này đứng ngồi không yên.

Có lẽ người trong cuộc nhận thức được những tin đồn đã đi quá xa sự thật nên cô nàng Hailey Baldwin quyết định trực tiếp lên tiếng nhằm trấn an dư luận.

Chẳng cần đoán già đoán non thêm nữa, chính chủ Hailey Baldwin đã chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Justin Bieber - Ảnh 1.

Trên Story Instagram mới nhất của mình, cô nàng viết: "Đừng quá tin tưởng những gì bạn đọc được trên Internet" kèm theo đó là cụm từ "tin tức giả" được nhấn mạnh phía dưới.

Hiện tại, người hâm mộ của cặp đôi này đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Thực chất, Hailey và Justin vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những ngày gần đây mặc cho tin đồn tan vỡ của hai người vẫn "oanh tạc" trên các mặt báo lớn nhỏ.

Chẳng cần đoán già đoán non thêm nữa, chính chủ Hailey Baldwin đã chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Justin Bieber - Ảnh 2.

Hình ảnh rạng rỡ của Hailey và Justin trong ngày hôm nay

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm