Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình

Gya Rados Spiderum, Theo Helino 08:30 29/08/2018

Trở thành một ông bố tốt chưa bao giờ là điều dễ dàng. Dù chẳng bao giờ nói ra những lời tình cảm như mẹ, nhưng bố luôn là những người hùng siêu cấp nhất trong tâm trí của những đứa con. Điển hình là 10 ông bố này nè!

Làm bố khó lắm, phải đâu chuyện đùa! Thật vậy, làm bố là đôi lúc phải mềm mỏng như chiếc gối êm ái, khi lại phải thật cứng rắn để răn dạy con mình nên người. Và dưới đây là danh sách 10 ông bố điển hình của năm nay. Dù chẳng có siêu năng lực như các anh hùng của biệt đội Avengers nhưng luôn trong tâm thế sẵn sàng vì con cái mà vượt qua mọi thử thách!

1. Ông bố người Trung Quốc này đã đèo đứa con trai tật nguyền trên đôi vai suốt quãng đường gần 30 km từ nhà đến trường

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 1.

Ông bố người Trung Quốc này đã đèo đứa con trai tật nguyền trên đôi vai suốt quãng đường gần 30 km từ nhà đến trường.

Đứa con của mình kém may mắn hơn những đứa trẻ khác - khi mới sinh ra đã bị tật nguyền. Ấy thế mà người cha này vẫn không ngại khó khăn, suốt bao năm nay đèo đứa con của mình trên vai suốt quãng đường gần 30 km để con có thể đi học như bạn bè cùng trang lứa.

2. Ông bố đơn thân này chẳng biết thắt tóc cho cô con gái nên đã quyết tâm đi học để "nàng công chúa bé nhỏ" của ông luôn luôn chỉnh tề trước khi đến trường

Đối với các bà mẹ, thắt tóc cho con là chuyện cơm bữa, dễ ợt ấy mà! Nhưng đối với các cánh mày râu, đây là một cực hình. Khoan hãy nói đến việc thắt sao cho đẹp, trước hết phải thắt sao cho đúng cái đã!

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 2.

Ông bố đơn thân này chẳng biết thắt tóc cho cô con gái nên đã quyết tâm đi học để "nàng công chúa bé nhỏ" của ông luôn luôn chỉnh tề trước khi đến trường.

Để nàng công chúa bé bỏng của mình luôn có một mái tóc đẹp đẽ, ông bố đơn thân này đã dốc tâm đi học thắt tóc để về thực hành cho đứa con của mình. Và kết quả thực sự bất ngờ, vì cánh mày râu cũng khéo tay không kém các bà mẹ nội trợ đâu nha!

3. Ông bố này đã nhất quyết "tậu" một hình xăm có hình dạng của máy trợ thính để cô con gái không cảm thấy buồn bã vì mình phải đeo chiếc máy này phía sau tai nữa!

Một hành động hết sức đáng yêu của người bố trong bức ảnh này. Đối với một đứa trẻ, đeo máy trợ thính đã khiến chúng cảm thấy mình "khác" so với những người bạn đồng trang lứa. Nếu cứ mãi bị trêu chọc, chẳng lâu sau chúng sẽ trở nên dè dặt và khó tiếp xúc với bạn bè của mình.

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 3.

Ông bố này đã nhất quyết "tậu" một hình xăm có hình dạng của máy trợ thính để cô con gái không cảm thấy buồn bã vì mình phải đeo chiếc máy này phía sau tai nữa!

Hiểu được điều đó, ông bố này quyết định "tậu" một hình xăm hình dạng của máy trợ thính để cô con gái không cảm thấy buồn bã vì mình phải đeo chiếc máy này sau tai nữa!

4. Ông bố này đã cosplay thành "cô bé quàng khăn đỏ" chỉ vì cô con gái của ông muốn trở thành con sói

Được trở thành những chàng hoàng tử, những nàng công chúa có lẽ là mơ ước của mọi đứa trẻ trên đời này. Nhưng có lẽ cô con gái này táo bạo hơn một chút, cô muốn trở thành chú sói hung tợn trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng "Cô bé quàng khăn đỏ". Nếu con gái đã muốn như vậy, bố cũng chẳng ngại ngần hóa thân thành cô bé quàng khăn đỏ đâu nha!

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 4.

Ông bố này đã cosplay thành "cô bé quàng khăn đỏ" chỉ vì cô con gái của ông muốn trở thành con sói.

5. Đứa con tật nguyền này đã cùng với bố của mình tham gia những sự kiện thể thao, kể cả chạy marathon

Một cảnh tượng thật đáng yêu phải không nào? Người bố cùng đứa con tật nguyền của mình cùng tham gia vào một sự kiện thể thao, cụ thể là chạy marathon. Nhìn vào thì ai chẳng thấy cậu bé chỉ ngồi trên xe lăn, nhưng chính sức mạnh của người bố đã khiến cậu con trai bỏ qua những mặc cảm về cơ thể của mình.

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 5.

Đứa con tật nguyền này đã cùng với bố của mình tham gia những sự kiện thể thao, kể cả chạy marathon

6. Người cha dượng này đã chế ra chiếc xe tăng từ chiếc xe lăn của cậu con trai nhân dịp Halloween

Halloween là dịp để trẻ con tự do hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích. Nhưng đối với cậu bé này, việc đi lại đã là khó khăn rồi, đừng nói đến việc hóa trang như thế. Nhưng ông bố này đã vô cùng xuất sắc khi đã biến chiếc xe lăn của cậu con trai trở thành chiếc xe tăng để cậu bé thỏa sức vui đùa.

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 6.

Người cha dượng này đã chế ra chiếc xe tăng từ chiếc xe lăn của cậu con trai nhân dịp Halloween

7. Vì muốn con mình am hiểu hơn về kiến thức sinh học, ông bố này đã làm ra những chiếc bánh nhiều hình dạng để con mình vừa học vừa ăn

Môn sinh học là một môn khó đòi hỏi phải có sự am hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh mình. Với mong muốn con mình có thể "học như chơi", người bố này đã làm ra những chiếc bánh có hình thù của những loài động vật, côn trùng,... để con vừa ăn vừa học hỏi.

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 7.

Những chiếc bánh phác họa lại những loài bướm trong tự nhiên

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 8.

Vừa đọc tên vừa nhâm nhi mấy chiếc bánh mực này thì còn gì bằng!

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 9.

Những bộ phận của cơ thể cũng được hóa thân thành những chiếc bánh thơm ngon!

8. Ông bố này đã sáng chế ra các quả trứng phục sinh có âm thanh để cô con gái khiếm thị của ông có thể dễ dàng "săn lùng" các quả trứng

Lễ tạ ơn là một dịp để "săn" những quả trứng phục sinh thật bắt mắt. Nhưng với cô bé khiếm thị này, cô sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những quả trứng. Thấu hiểu điều đó, ông bố đầy tâm lí này đã chế ra những quả trứng phục sinh phát ra âm thanh để cô dễ dàng hơn trong việc tìm ra những quả trứng.

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 10.

Ông bố này đã sáng chế ra các quả trứng phục sinh có âm thanh để cô con gái khiếm thị của ông có thể dễ dàng "săn lùng" các quả trứng

9. Sau một ngày đi làm mệt mỏi, ông bố này vẫn không quên mất nhiệm vụ của mình là gì đâu!

Chuyện học là chuyện cả đời. Ông bố này dù đã phải đi làm vất vả suốt cả ngày dài, nhưng trên chuyến tàu về nhà, ông vẫn dành chút thời gian để dạy cô con gái bé nhỏ của mình. 

Chẳng cần biệt đội Avengers, 10 ông bố này dư sức trở thành người hùng của con mình - Ảnh 11.

Sau một ngày đi làm mệt mỏi, ông bố này vẫn không quên mất nhiệm vụ của mình là gì đâu!

Nguồn: BoredPanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm