Ông bố buồn thiu, mặt tiu nghỉu khi chứng kiến con gái "rượu" được bạn trai cầu hôn

HANA, Theo Helino 12:05 07/04/2018

Tuy nhiên, màn cầu hôn này chỉ là trò đùa ngày "cá tháng tư" mà thôi. Dù nó quả thực có khả năng hạ gục bất cứ ông bố nào thương con gái.

Tình cảm thương yêu của mỗi ông bố đối với con gái là thứ không gì có thể sánh được. Vậy nên dù thương con gái cỡ nào, các ông bố chắc hẳn đều cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến cái ngày cô con gái bị một anh chàng xa lạ cướp mất khỏi vòng tay che chở của mình. 

Biết được tâm lý đó, một cặp đôi người Mỹ mới đây đã quyết định lên kế hoạch "chơi khăm" ông bố theo một cách cực đỉnh nhân ngày 1/4 vừa qua. 

Cụ thể, cô bạn Savannah Ajas, 18 tuổi, sống tại San Antonio, bang Texas (Mỹ) đã quyết định cùng bạn trai bày ra một màn cầu hôn giả để xem bố mình sẽ như thế nào khi chứng kiến cô đồng ý lấy bạn trai. Và quả thật, phản ứng của ông bố đã khiến clip của Ajas nhận về hàng triệu lượt xem.

Đoạn clip được quay lại tại hành lang căn hộ của gia đình Ajas, ông bố bất ngờ chứng kiến cảnh tượng bạn trai của con gái đột nhiên quỳ xuống cùng với lời nói: "Em sẽ lấy anh chứ" và chiếc nhẫn cưới cầu hồn trên tay. Con gái anh tỏ ra vô cùng hạnh phúc rồi nói đồng ý, và cả hai ôm nhau thật tình cảm. Cậu em trai cũng bất ngờ đi ra chúc mừng cặp đôi trẻ.

Riêng bố của Ajas đứng gần đó lại tỏ ra khá tư lự và buồn bã. Như chứng tỏ mình chưa hết bàng hoàng trước hành động của con trẻ, anh không nói, không cười mang nhiều phần bất lực khi không thể làm gì ngoài cách tôn trọng quyết định của con gái. 

Cuối cùng, ông bố đáng thương quyết định ra đứng cạnh lan can cho vơi bớt nỗi buồn.

Ông bố chứng kiến con gái bất ngờ được bạn trai cầu hôn

Ông bố người Mỹ này bất ngờ trở thành nhân chứng cho tình yêu của con gái và bạn trai.

Phản ứng ngỡ ngàng xen lẫn xúc động và rời đi lặng lẽ của người bố 

Con bé đáng lẽ nên nói "Không" mới phải! Đừng mà! Con gái ơi...

Khuôn mặt buồn thiu mà không biết làm sao ...

Ông bố buồn thiu, mặt tiu nghỉu khi chứng kiến con gái rượu được bạn trai cầu hôn - Ảnh 4.

Khuôn mặt của ông bố như muốn nói: "Tôi đã làm sai ở đâu?"

Thực ra đây chỉ làm một trò đùa ngày cá tháng tư mà thôi!

Nếu ông bố đáng thương này chịu chú ý đến xung quanh có lẽ sẽ biết cậu con trai đang cố gắng nín cười.

Dù sau đó, cặp đôi trẻ đã thú nhận đây chỉ là trò đùa nhưng không thể giúp gì cho người bố đã chìm sâu vào nỗi buồn con gái đã thuộc về người khác...

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng triệu lượt xem, trong số đó là hàng triệu sự đồng cảm từ các ông bố trên thế giới. Một ông bố cho biết: "Y chang tâm trạng của tôi khi con gái tôi thông báo bạn trai nó đã cầu hôn nó rồi. Tức là nó sắp đi lấy chồng đó các bạn ạ. Nghĩ tới cảnh đó là tôi buồn lắm, không hiểu vì sao…"

Một người dùng khác thì bình luận: "Chắc hẳn thanh niên kia không được lòng ông bố, hoặc cặp đôi quá trẻ để kết hôn, nên ông bố mới buồn như thế. Chứ nếu là tôi thì tôi sẽ mừng cho chúng nó lắm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm